Làm thế nào để giảm cân nhanh: 2 bước đơn giản, dựa trên khoa học

18:21:20 - 02/11/2017 - admin

Có rất nhiều cách giúp bạn giảm cân và giảm trọng lượng nhanh. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ sẽ làm cho bạn đói và không hài lòng. Nếu bạn không có ý chí sắt, thì đói sẽ khiến bạn từ bỏ những kế hoạch này một cách nhanh chóng.

Đây là một kế hoạch 2 bước đơn giản để giảm mỡ nhanh.

1. Giảm cân nhanh bằng việc cắt giảm đường và tinh bột

Phần quan trọng nhất là cắt giảm đường và tinh bột (carbs). Đây là những thực phẩm kích thích bài tiết insulin nhiều nhất. Nếu bạn không biết, insulin là hóc môn lưu trữ chất béo chính trong cơ thể. Khi insulin đi xuống, chất béo có một thời gian dễ dàng ra khỏi cửa hàng chất béo và cơ thể bắt đầu đốt cháy chất béo thay vì carbs.

Giảm cân nhanh bằng việc cắt giảm đường và tinh bột

Giảm cân nhanh bằng việc cắt giảm đường và tinh bột

Một lợi ích nữa của việc giảm insulin là thận của bạn sẽ giải phóng natri và nước ra khỏi cơ thể, làm giảm sự sưng phồng và lượng nước không cần thiết. Trong tuần lễ đầu tiên ăn theo cách này, không có gì đáng ngạc nhiên khi giảm cân đến 10 cân (đôi khi nhiều hơn), cả trọng lượng cơ thể và trọng lượng nước.

Đây là một biểu đồ từ một nghiên cứu so sánh các chế độ ăn ít carb và chất béo thấp ở phụ nữ thừa cân / béo phì. Các nhóm carb thấp là ăn cho đến khi đầy đủ, trong khi nhóm chất béo thấp là calo hạn chế và đói. Cắt carbs, hạ insulin và bạn sẽ bắt đầu ăn ít calo hơn một cách tự động và không đói.

>> Xem thêm : bài tập giảm mỡ bụng

2. Giảm mỡ hiệu quả bằng xây dụng chế độ sử dụng hợp lý các chất đạm, chất béo và rau

Mỗi bữa ăn của bạn phải bao gồm một nguồn protein, nguồn chất béo và các loại rau có carbic thấp. Xây dựng bữa ăn theo cách này sẽ tự động mang lượng carb của bạn vào khoảng khuyến cáo 20-50 gram mỗi ngày.

Nguồn protein:

 • Thịt – Thịt bò, thịt gà, thịt lợn, thịt cừu, thịt xông khói, vv
 • Cá và hải sản – Cá hồi, cá hồi, tôm, tôm hùm …
 • Trứng – Trứng gia vị giàu dinh dưỡng Omega-3 hoặc cỏ đã chín là tốt nhất.
 • Tầm quan trọng của việc ăn nhiều protein không thể quá phóng đại.

Giảm cân hiệu quả bằng xây dụng chế độ sử dụng hợp lý chất đạm

Giảm cân hiệu quả bằng xây dụng chế độ sử dụng hợp lý chất đạm

Chế độ ăn giàu chất đạm cũng có thể làm giảm 60% suy nghĩ ám ảnh về thực phẩm, giảm ham muốn nửa đêm, và làm cho bạn đầy đủ để tự động ăn 441 calo mỗi ngày … chỉ cần thêm protein vào chế độ ăn uống của bạn.

Rau quả Carb thấp:

 • Cải xanh
 • Súp lơ
 • Rau bina
 • Cải xoăn
 • Bắp cải Brucxen
 • ….

Giảm cân hiệu quả bằng xây dụng chế độ sử dụng hợp lý rau củ quả

Giảm cân hiệu quả bằng xây dụng chế độ sử dụng hợp lý rau củ quả

Đừng ngại nạp vào cơ thể bạn những loại rau có carbic thấp này. Bạn có thể ăn một lượng lớn chúng mà không đi quá 20-50 carbs mỗi ngày.

Một chế độ ăn uống dựa trên thịt và rau có chứa tất cả các chất xơ, vitamin và khoáng chất bạn cần phải khỏe mạnh. Không có nhu cầu sinh lý đối với ngũ cốc trong chế độ ăn kiêng.

>> Xem thêm : cách giảm mỡ bụng cho nam

Nguồn chất béo:

 • Dầu ô liu
 • Dầu dừa
 • Dầu bơ
 • Thỏi

Giảm cân hiệu quả bằng xây dụng chế độ sử dụng hợp lý chất béo

Giảm cân hiệu quả bằng xây dụng chế độ sử dụng hợp lý chất béo

Đừng ngại ăn chất béo, cố gắng làm cả hai carb thấp và chất béo thấp cùng một lúc là một công thức để thất bại. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy đau khổ và từ bỏ kế hoạch.

Chất béo nấu ăn tốt nhất để sử dụng là dầu dừa . Nó giàu chất béo gọi là trung bình triglyceride (MCTs). Những chất béo này đáp ứng tốt hơn những chất khác và có thể thúc đẩy quá trình chuyển hóa nhẹ. Không có lý do để lo sợ các chất béo tự nhiên, nghiên cứu mới cho thấy rằng chất béo bão hòa không làm tăng nguy cơ bệnh tim của bạn ở tất cả.

Nguồn http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook