Làm sao để thu gọn cánh mũi nhanh chóng?

21:20:34 - 16/12/2015 - admin

Câu hỏi: Mình hiện tại đang muốn đi sửa mũi vì cánh mũi mình to quá, làm khuôn mặt thiếu cân đối và mất thẩm mỹ. Mình cũng vẫn đang lưỡng lự vì không biết lựa chọn phương pháp nào cho thích hợp. Mình muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp xem có cách nào để thu gọn cánh mũi nhanh chóng không? Mình xin cảm ơn!

>> mũi tẹt nên để kiểu tóc nào

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi bạn để gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Việc sở hữu một chiếc mũi cân đối, thon gọn là điều mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Người Á đông thường có đặc thù là chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè so với bình thường. Chính vì điều này mà nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi đã ra đời với mong muốn khắc phục những nhược điểm về mũi và đem đến một chiếc mũi thon gọn tự nhiên.

>> Cách đánh highlight

Hiện nay phương pháp thu gọn cánh mũi nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả triệt để, được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao và làm thành công cho hàng ngàn khách hàng đó là kĩ thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi  là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi các bác sĩ phải là người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Xem thêm : 

>> Kẹp nâng mũi Nhật Bản

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook