Làm gì để thu nhỏ quầng vú to?

00:42:42 - 17/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Sau khi sinh bé được một thời gian, quầng vú em bị sậm màu và to hơn trước. Em muốn hỏi bác cách nào giúp thu nhỏ quầng vú to hiệu quả, an toàn. Cảm ơn bác sĩ!

>>> phau thuat nguc nang nguc noi soi

bai-tap-nang-nguc1

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quầng vú thường có màu nâu hoặc hồng, là nơi tập trung nhiều tuyến bã xung quanh núm vú. Thông thường, quầng vú sẽ có kích thước hài hòa với núm vú, bầu ngực. Tuy nhiên, không ít trường hợp do bẩm sinh hoặc quá trình mang thai, nuôi con, phần quầng vú bị to hơn, thẫm màu hơn so với trước kia.

Trong trường hợp của bạn, để khắc phục hoàn toàn tình trạng quầng vú bị to, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da tăng sắc tố, các tổ chức quầng vú bị dư thừa, và tái tạo lại hình thái của núm vú. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được quầng vú với kích thước cân xứng, hài hòa với bầu ngực. Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề sẹo thẩm mỹ vì vết sẹo này sẽ lẫn vào với màu sắc quầng vú. Phẫu thuật này tiến hành bên ngoài vú nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, cũng như việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú hiệu quả, an toàn, bạn nên thực hiện phẫu thuật tại các địa chỉ trung tâm thẩm mỹ uy tín, đã được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm bài viết về mức chi phí bạn phải trả: http://thammynguc.com.vn/chi-phi-thu-nho-quang-vu-tai-tham-vien-kangnam/

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook