Làm đẹp vòng 3 hiệu quả với nâng mông nội soi

23:25:21 - 04/11/2015 - admin

Vòng 3 đẹp không chỉ làm tôn lên gợi cảm, quyến rũ của người phụ nữ mà còn giúp chị em cảm thấy tự tin hơn khi khoác lên mình những chiếc quần jean bó hay bộ váy áo bó sát gợi cảm. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, đặc biệt là công nghệ nâng mông nội soi, việc nhanh chóng có được vòng 3 căng tròn, nảy nở không còn là niềm mơ ước của các chị em không may có vòng 3 lép kẹp nữa.

>>> Quần độn mông

>>> Mong dep

Một vòng ba nảy nở, căn tròn là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng được trời phú cho nét gợi cảm độc quyền phái đẹp này. Do nhiều nguyên nhân như lão hóa, chế độ ăn uống, chăm sóc không đúng cách hoặc do di truyền mà nhiều chị em không có được vòng mông đẹp như mong muốn. Vòng 3 lép, nhỏ, không cân đối, chảy xệ… là những vấn đề về vòng mông không ít chị em gặp phải.

lam-dep-vong-3-hieu-qua-voi-nang-mong-noi-soi

Vậy phải làm sao để có một vòng 3 đẹp như mong muốn?

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện nay, đặc biệt là công nghệ nâng mông nội soi, sẽ giúp các chị em có được vòng 3 đẹp như mong muốn một cách nhanh chóng, an toàn, không mất nhiều thời gian.

Công nghệ nâng mông nội soi ra đời như một giải pháp cho chị em có cơ mông lép, mông chảy xệ hoặc bất cân đối. Phương pháp này sẽ làm tăng kích thước, đồng thời tái tạo đường nét giúp cho vòng mông trở nên quyến rũ hơn, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài. Phương pháp này đảm bảo an toàn, không đau đớn cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo xấu trên da.

lam-dep-vong-3-hieu-qua-voi-nang-mong-noi-soi

Nâng mông nội soi cho vòng 3 đẹp như mong muốn

Về cơ bản, quy trình nâng mông nội soi được thực hiện bằng cách tạo đường mổ nhỏ tại vùng mông. Qua đó, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi có gắn camera công nghệ cao vào để hỗ trợ việc tìm kiếm và bóc tách tạo khoang đặt túi độn. Túi độn mông có thể được đặt ở các vị trí khác nhau như: dưới mô cơ mông, trên mô cơ mông hoặc trong mô cơ mông. Toàn bộ hình ảnh cấu trúc mông được phóng đại trên màn hình giúp bác sĩ dễ dàng định hình vị trí tạo khoang mà không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, đảm bảo an toàn.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mông nội soi để có được vòng 3 đẹp như mong muốn!

Xem thêm bài viết:

>>> Vòng 3 gợi cảm

>>> Cách làm tăng vòng 3

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook