Làm đầy, làm mỏng môi theo công nghệ Hàn Quốc

16:12:51 - 02/11/2013 - admin

Đôi môi chính là phần quan trọng nhất làm nên vẻ đẹp khuôn mặt của mỗi người, tuy nhiên không phải ai sinh ra đã có cặp môi hoàn hảo: người thì môi quá mỏng, quá dày, người thì méo….Và phương pháp làm đầy, làm mỏng môi theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này.

phau thuat tham my moi

Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi

Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi, tạo môi hình trái tim theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng thích hợp với các trường hợp môi trên mỏng hoặc môi dưới mỏng, cả môi trên và môi dưới đều mỏng, môi trên dày hoặc môi dưới dày, cả môi trên và môi dưới đều dày.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi được thực hiện với kỹ thuật tạo hình đôi môi hiện đại theo vẻ đẹp Hàn Quốc rất được ưa chuộng, hoặc chỉnh hình môi theo nhu cầu kiểu dáng môi của khách hàng.

Công nghệ làm đầy, làm môi:

moi dep

Môi đẹp và quyến rũ hơn

– An toàn tuyệt đối. Làm đầy, làm mỏng môi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn. Bên cạnh đó, còn sử dụng công nghệ cấy mỡ tự thân rất an toàn và thân thiện với cơ thể

– Kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng. Các bước đều được tiến hành tuần tự nhanh chóng. Phương pháp chỉ cần gây tê mà không cần phải gây mê nên rất đơn giản, nhẹ nhàng.

– Đôi môi đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với kỹ thuật chuẩn xác theo các bước đã được quy chuẩn hóa sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn môi đẹp tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook