Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt, bạn đã biết được bao nhiêu?

21:23:27 - 07/11/2017 -

Cắt bọng mỡ mắt khiến cho người sử dụng có được đôi mắt trẻ trung, nhanh nhẹn và qua đó trẻ hóa gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mình cần phải làm những gì để có một cuộc phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Ai cũng muốn có một gương mặt trẻ trung bất chấp thời gian. Tuy nhiên, thời gian sẽ khiến cho làn da của chúng ta không còn giữ được vẻ đẹp thanh xuân. Khi đó, việc can thiệp thẩm mỹ là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp ta lưu giữ tuối trẻ. Cụ thể, cắt bọng mỡ mắt giúp ta xóa đi dấu vết thời gian trên đôi mắt.

Những ai cần cắt bọng mỡ mắt?

Đối tượng có thể cần cắt bọng mỡ mắt nhất là người lớn tuổi – độ tuổi mà da bị lão hóa và cơ nâng ở mắt bị yếu đi. Bên cạnh đó, cũng không ít người trẻ gặp vấn đề với bọng mỡ mắt do yếu tố bẩm sinh hoặc thói quen sinh hoạt, ăn ngủ chưa đúng khoa học.

bọng mỡ mắt ở người lớn tuổi

bọng mỡ mắt ở người lớn tuổi

Bọng mỡ mắt khiến gương mặt nặng nề, già nua và thiếu sức sống. Vì thế, bất cứ một ai gặp phải tình trạng này đều mong muốn cắt đi phần bọng mắt xấu xí này nhanh chóng.

Cắt bọng mắt thực hiện như thế nào?

>> Xem thêm: cắt da thừa mí mắt

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn để chọn được tiến trình phẫu thuật phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vùng cần phẫu thuật. Sau khi sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ ngay chỗ nếp mí mắt rồi nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ và khâu lại vết rạch thật khéo léo để vết thương không lộ sẹo. Sau 7-10 ngày, khách hàng quay lại để tiến hành tái khám và cắt chỉ.

Quy trình cắt bọng mỡ mắt

Quy trình cắt bọng mỡ mắt

Đây là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Cắt bọng mỡ mắt không xâm lấn giác mạc nên không ảnh hưởng đến thị lực hay tổn thương vùng mắt. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn,bạn vẫn cần lưu tâm đến một số điều kiện cơ bản.

Lưu ý khi cắt bọng mỡ mắt

>> Xem thêm: cắt mí ở đâu đẹp

Cũng tương tự như khi thực hiện bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào, cho dù rất đơn giản, bạn vẫn cần cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố sau để đạt được kết quả như ý:

  • Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình đảm bảo an toàn;
  • Bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao;
  • Sử dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhằm giảm nguy cơ biến chứng;
  • Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chăm sóc sau phẫu thuật.

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt. Chúc các bạn thành công trên con đường làm đẹp!

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook