Cằm nhọn thích hợp với kiểu kính nào ?

10:37:41 - 20/12/2013 - admin

Cằm nhọn – Mỗi người có một cấu trúc khuôn mặt và cằm khác nhau, do đó việc lựa chọn kính phù hợp cũng là điều hết sức quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ. Vậy những kiểu kính nào phù hợp với từng khuôn mặt và kiểu kính nào phù hợp cho những cô nàng cằm nhọn?

>> Kính gọng tròn, Kính oval gọng vuông che khuyết điểm khuôn mặt

 

kính đẹp cho người cằm nhọn

Kính phù hợp cho cô nàng cằm nhọn

Cằm nhọn là chiếc cằm tạo hình tam giác ở phần cằm và phần xương hàm. Những cô nàng sở hữu chiếc cằm nhọn thường có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính và dễ thương. Do đó, việc lựa chọn kính cũng cần phải cân nhắc để phù hợp với khuôn mặt và sở thích.

Có rất nhiều kiểu khuôn mặt, góc cằm khác nhau, vậy lựa chọn kính như thế nào cho phù hợp và có thể

khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt.

  1. Cằm tạo với xương hàm góc vuông

Để làm giảm bớt đi sự vuông vắn của khuôn mặt, bạn có thể lựa chọn loại kính có mắt tròn và hơi ô van, gọng kính cần chọn loại chất liệu nhẹ nhàng, mảnh và điệu một chút để làm giảm sự nghiêm túc của khuôn mặt, tạo sự dễ gần.

2.      Mặt và cằm tròn

kính đẹp cho người cằm nhọn

Khuôn mặt tròn phù hợp với kính vuông

Đối với khuôn mặt tròn, bạn có thể giảm bớt sự tròn trịa  bằng cách chọn những cặp kính có mắt hình chữ nhật, chiều ngang của mắt kính rộng . Điều này sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối và có đường nét hơn.

3.Cằm tạo hình ô van

Khuôn mặt ovan có  sự dài của khuôn mặt và chiếc cằm dài, nhưng mặt lại bầu bầu. Do đó, để lựa chọn kính phù hợp bạn hãy đeo kính có mắt hình chữ nhật với chiều ngang dài, chiều cao ngắn và hơi vát cạnh. Gọng kính màu hồng, xanh, vàng, hay màu tím xanh sẽ tạo sự trẻ trung.

Kiểu kính nào thích hợp cho những cô nàng cằm nhọn

anh 3

Cằm nhọn phù hợp với kính o van và đường nét đậm

Đối với những cô nàng có cằm thon nhọn, nên chọn những loại kính có mắt hình ô van, gọng to và dày để tạo điểm nhấn và sự ấn tượng đậm về đôi mắt và khiến mọi người ít chú ý đến chiếc cằm nhọn. Bạn sẽ trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn với loại kính này.

Chiếc cằm nhọn của bạn sẽ tạo ra sự kết hợp hài hòa và đẹp đẽ với kiểu kính này, do đó hãy dành chút thời gian để cân nhắc khi có dự tính mua kính.

Một vài sự góp ý nhỏ của chúng tôi hi vọng giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho cặp kính của mình.

>> Gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line có gì khác nhau?

>> Gọt mặt V – line Hàn Quốc an toàn

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook