Khơ Thị Skincare & Clinic – Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng

16:21:30 - 08/12/2013 - admin

Khơ Thị Skincare & Clinic là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh hay Cần Thơ mà còn trên cả nước.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị là một trong những thẩm mỹ viện uy tín, an toàn và chất lượng trên cả nước, đã và đang được rất đông khách hàng quan tâm, ủng hộ. Khơ Thị là nơi thỏa mãn mong muốn của được vẻ đẹp hoàn hảo nhất của mọi người, bao gồm cả nám giới và phụ nữ.

TMV Kho Thi

Đẹp hoàn hảo nhờ thẩm mỹ viện Khơ Thị

Khơ Thị Skincare & Clinic nổi tiếng khắp cả nước với nhiều dịch vụ chất lượng như: dịch vụ thư giãn Spa, dịch vụ chăm sóc da mặt, triệt lông, dịch vụ chăm sóc toàn thân, trị mụn, trị nám, tắm trắng, phun xăm thâm mỹ. Ngoài ra, Khơ Thị còn được xem là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, tin cậy với các phương pháp phẫu thuật nâng mông, phẫu thuật thẩm mỹ môi, thẩm mỹ mắt, mũi, căng da mặt, nâng ngực nội soi.

TMV Kho Thi

Thẩm mỹ viện Khơ Thị nổi tiếng vì những dịch vụ chất lượng

Khơ Thị là nơi hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi, có chuyên môn cao đã từng làm việc tại nhiều thẩm mỹ viện lớn ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Singgapore. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên thân thiện, phục vụ nhiệt tình, chu đáo cũng góp phần tạo nên tên tuổi cho Khơ Thị.

Đặc biệt, Khơ Thị đã được nhận khá nhiều giải thưởng danh giá chứng nhận là thương hiệu mạnh, dịch vụ chất lượng trong những năm hoạt động vừa qua. Điều này càng làm cung cố vị thế là thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng ở Việt Nam của Khơ Thị.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook