Khám phá công nghệ mô phỏng dáng ngực 3D siêu thực Crisalix

23:05:44 - 11/07/2017 -

Công nghệ mô phỏng dáng ngực 3D siêu thực Crisalix giúp cho bác sĩ có thể mô phỏng trước dáng ngực của khách hàng sau khi phẫu thuật, từ đó có thể lựa chọn được kích thước phù hợp cho khách hàng.

Phương pháp phẫu thuật ngực nội soi ứng dụng công nghệ mô phỏng dáng ngực và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

Nhờ vào thiết bị nội soi được gắn đầu camera nên bác sĩ có thể tiến hành thực hiện các thao tác trong quy trình nâng ngực với việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác tuyệt đối, nên việc phẫu thuật nâng ngực nội soi mang lại kết quả hoàn mỹ nhất, 2 bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể vóc dáng.

Crisalix là loại máy 3D mô phỏng dáng vòng 1 siêu thực thế hệ mới nhất 2017 đã và đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

– Máy quét hồng ngoại xây dựng dáng vòng 1 chuẩn đẹp không gian 3 chiều rõ nét.

– Xem trước kết quả sau khi nâng và so sánh với dáng ngực trước đây

– So sánh sự khác biệt với từng form dáng và kích thước túi độn mà bạn nên lựa chọn

– Đưa ra giải pháp nên đặt túi độn ở vị trí nào là hợp lý

– Tự động xác định độ đàn hồi của da, cơ và mô tuyến để chọn đúng kích thước túi phù hợp

– Mặc thử các trang phục khác nhau để thấy dáng vòng 1 đó có phù hợp. Đặc biệt là cảm nhận được mọi góc nhìn của vòng 1 – trên, dưới, trái, phải.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook