Khắc phục ngực chảy xệ bằng cách nào?

09:38:08 - 17/01/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi năm nay 28 tuổi, dù chưa lập gia đình, chưa có con nhưng ngực tôi lại bị chảy xệ trông rất xấu. Bác sĩ cho tôi hỏi là ngực chảy xệ có khắc phục được không? Mong các bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi! (Thu Ngọc – Hà Nội)

>>> phau thuat nang nguc noi soi

>>> nang nguc chay xe co de lai seo khong

Trả lời:

bai-tap-nang-nguc1

Bạn Thu Ngọc thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trường hợp ngực bị chảy xệ khá phổ biến và hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp treo ngực sa trễ. Bằng phương pháp này sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng sa trễ của ngực, tạo khuôn ngực căng tròn, săn chắc. Treo ngực sa trễ được các bác sĩ tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, an toàn bao gồm các bước:

Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực, xác định tình trạng sa trễ và tư vấn cho khách hàng phương pháp khắc phục tối ưu nhất. Sau đó, khách hàng được bác sĩ vô cảm và tiến hành treo ngực sa trễ.

Đối với tình trạng vú của bạn phì đại và bị sa trễ thì các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại, đồng thời kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

Đối với trường hợp vú khách hàng sa trễ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ.

Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực

Với phương pháp treo ngực sa trễ này, ngực chảy xệ hoàn toàn có thể cải thiện. Bạn sẽ có ngay khuôn ngực đầy đặn, cao và căng tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa vơi vóc dáng, giúp bạn trở nên gợi cảm hơn với những đường cong quyến rũ.

co-nen-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-khong-10

Bạn Thu Ngọc nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé.

Xem thêm bài viết:

>>> phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không

>>> thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook