Kết quả sau khi bấm mí mắt Dove Eyes duy trì bao lâu?

00:48:35 - 26/09/2014 - admin

Câu hỏi: Mới gần đây, em có nghe bạn bè trong lớp bàn tán về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Thấy mọi người bảo công nghệ này tạo đôi mắt bồ câu rất đẹp. Bác sĩ có thể cho em biết kết quả sau khi bấm mí mắt Dove Eyes duy trì bao lâu không ạ

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu.  Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc. Tại Việt Nam, công nghệ này đang ứng dụng rất thành công và nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Đây là giải pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mắt không có mí, mắt mí lót…mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí bồ câu, to tròn, long lanh, rạng ngời ngoài mong đợi. Đặc biệt, kết quả bấm mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì đến trọn đời.

Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường thường không cho kết quả lâu dài. Bấm mí Dove Eyes sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý!

Kết quả sau khi bấm mí mắt Dove Eyes duy trì bao lâu?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook