Kết quả của độn cằm không phẫu thuật duy trì bao lâu?

00:56:54 - 07/08/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn đi độn cằm nhưng rất sợ đau nên cứ chần chừ mãi. Mới đây, có cô bạn giới thiệu cho phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Tôi muốn hỏi kết quả sau khi độn cằm không phẫu thuật duy trì bao lâu?

>>  Phương pháp độn cằm nhọn

Trả lời:

Chào bạn!

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin nếu không may sở hữu chiếc cằm ngắn, lệch hay có bất kì khuyết điểm nào bởi cằm là điểm cuối cũng là bộ phận chiếm khoảng 30% cấu trúc hàm – mặt do đó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của tổng thể khuôn mặt. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chất làm đầy cằm được sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật chính là mô sinh học Radies. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thì đây là chất làm đầy lý tưởng bới nó chứa tới 30 % CAHA (chất được tìm thấy trong xương và răng của người), có khả năng tương thích cao và độ đậm đặc vượt trội do đó giúp bác sĩ chỉnh hình dáng cằm theo đúng ý muốn chỉ sau 5- 10 phút. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đã được kiểm chứng thực tế, hiệu quả của phương pháp này duy trì ổn định trong khoảng 15 – 18 tháng. Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng phương pháp này để làm cằm đẹp hơn.

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo hình thẩm mỹ độn cằm mà không cần phẫu thuật, bóc tách, không xâm lấn mà chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa chất làm đầy vào cằm do đó không hề đau đớn gì.

Xem thêm :

>> Phẫu thuật gọt cằm

>> Phẫu thuật khuôn mặt

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook