IIC – Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng tại Cần Thơ

04:45:40 - 24/10/2013 - admin

Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ IIC là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng ở Cần Thơ, với trang thiệt bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nên luôn tạo được niềm tin tuyệt đối ở nơi khách hàng.

thẩm mỹ viên đẹp và uy tín ở cần thơ

Thẩm mỹ viện IIC nổi tiếng với  dịch vụ spa rất tốt

Thẩm mỹ viện IIC ở Cần Thơ (Internaltional Institute of Cosmetics), là một trong những Viện thẩm mỹ đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng qua phong cách, thái độ làm việc chuyên nghệp, nhiệt thành, máy móc tối tân công nghệ kỹ thuật cao, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ mỹ phẫm hàng đầu thế giới.

IIC có nhiều dịch vụ chất lượng như trị mụn hiệu quả, cùng các công nghệ tiên tiến như nâng mũi S-line, căng da mặt, phẫu thuật tai cùng nhiều công nghệ Laser khác. Ngoài ra, IIC còn có dịch vụ spa rất được lòng khách hàng bởi tính hiệu quả và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

tham my vien IIC ở cần thơ

Trang thiết bị hiện đại trong thẩm mỹ viện ICC

Đặc biệt, Spa tại Viện Thẩm Mỹ IIC ở tại tỉnh Cần Thơ sử dụng hoàn toàn tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên. Khách hàng sẽ cảm thấy thư thái đến tuyệt vời, tận hưởng phút giây thăng hoa của cuộc sống, để sau đó chúng ta trở về với nhịp sống hối hả hằng ngày.

Ngoài ra, mới đây, IIC còn vinh dự đạt danh hiệu “thương hiệu tin cậy năm 2011 và 2012” tại Hội thảo Sức Khỏe Vàng, diễn ra tại Văn phòng Quốc Hội -194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Thẩm Mỹ Viện IIC

Địa chỉ: 03 Ngô Gia Tư, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

 

Bạn có thể xem thêm: