Sở hữu cằm nhọn tự nhiên với 3 thao tác massage đơn giản

11:23:06 - 23/12/2013 - admin

Bạn cảm thấy không hài lòng về cằm 2 ngấn của mình? Bạn luôn cảm thấy mặt mình thật tròn trịa? Đừng lo, đó có thể chỉ là một phần cảm giác của bạn, và để giúp bạn cải thiện tình trạng này, hãy tham khảo 3 thao tác tác động sau để sở hữu chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên.

cách làm cằm nhọn tự nhiên

Cách làm cằm thon gọn tự nhiên và cân đối

Có rất nhiều thao tác massage khác nhau tác động lên vùng cằm và mặt giúp tiêu mỡ, cải thiện tình trạng cằm 2 ngấn. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn kỹ thuật massage hoàn toàn mới và khác lạ, giúp bạn cảm thấy hứng thú với công việc tạo cằm nhọn tại nhà.

Các bước massage tạo cằm nhọn tự nhiên

Bước 1:

Đặt ngón cái đặt bên dưới cằm, rồi đặt ngón trỏ đặt ở dưới cằm tạo hình gọng kìm. bắt đầu thực hiện bằng cách ấn nhẹ vào tay và trong da, sau đó từ từ tiến đến giữa cằm. Động tác này giúp làm săn da và loại bỏ mỡ thừa tại vùng da cằm.

cách làm cằm nhọn đẹp tự nhiên

Massage vùng xương hàm và cằm

Bước 2:

Dùng ngón tay cái ấn nhẹ ở vùng dưới tai rồi từ từ ấn và kéo nhẹ theo vùng mỡ thừa dưới cằm ra tới vùng giữa cằm. Động tác bấm huyệt này giúp kích thích tuần hoàn máu và kiềm hãm quá trình lão hóa. Thực hiện cả 2 bên mang tai.

Bước 3:

Ngón cái đặt bên dưới cằm, từ từ đẩy nhẹ ra ngoài và hướng lên trên. Động tác này giúp làm căng da và loại bỏ da chùng.

Sở hữu cằm nhọn với 3 thao tác massage đơn giản

Massage giúp tiêu mỡ vùng cằm

Những thao tác massage này không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng như kỹ thuật độn cằm, giúp bạn sở hữu chiếc cằm nhọn, dài. Bởi công nghệ độn cằm là việc đẩy chất liệu độn vào trong giúp kéo cằm dài hơn, tại khuôn mặt thon gọn, dài cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên. Còn đối với thao tác massage này, sẽ giúp bạn tác động tới phần mỡ thừa vùng cằm, tác động nhẹ tới xương hàm, giúp tiêu mỡ, tạo sự thon dài hơn cho cằm và khuôn mặt.

Với phương pháp này, bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài thì mới có thể thấy được hiệu quả cao, và sở hữu chiếc cằm nhọn. Thực hiện thường xuyên khi có thể trong ngày, nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về khuôn mặt của mình.

Xem thêm :

>> Cách tạo kiểu khi chụp hình tự sướng đẹp nhất của SAO

>> Xem tướng cằm nhọn trong tướng số

>> Sau phẫu thuật hàm mặt sao Việt thay đổi ngoạn mục

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook