Hút mỡ đùi, cánh tay bằng công nghệ Laser Lipo

19:05:53 - 16/11/2013 - admin

Phương pháp hút mỡ đùi, cánh tay là cách giúp bạn loại bỏ mỡ thừa từ vùng đùi trong, trước, ngoài kết hợp với hút mỡ mặt sau đầu gối giúp đùi thon gọn và vóc dáng cân đối hơn. Và Laser Lipo là công nghệ tối ưu để áp dụng hút mỡ đùi, cánh tay.

>>> hút mỡ lưng ở đâu

>>> hút mỡ bụng

hut mo dui

Công nghệ Laser Lipo hút mỡ đùi, cánh tay hiệu quả

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo còn được đánh giá là công nghệ hút mỡ thông minh, khác với các phương pháp hút mỡ đùi thông thường, ngoài việc giải phòng tối đa lượng mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn, công nghệ Laser Lipo còn  giúp sắp xếp lại các collagen dưới da đùi, làm săn chắc da vùng đùi. Do đó sau khi hút mỡ đùi bằng phương pháp này, khách hàng sẽ không phải lo lắng da vùng đùi bị nhăn, chùng nhão sau khi hút mỡ.

Ưu điểm của công nghệ Laser Lipo hút mỡ đùi, cánh tay:

laser lipo

Laser Lipo hút mỡ đùi, cánh tay

– Hút mỡ triệt để, một lần duy nhất. Dưới tác động của sóng laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để 1 lần duy nhất.

– Làn da săn chắc. Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

– Hạn chế xâm lấn, không biến chứng. Laser Lipo hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.

– An toàn tuyệt đối.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>> hút mỡ má

>>> hut mo mat o dau tot

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook