Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

09:32:50 - 17/01/2016 - admin

Hôi nách là một trong những vấn đề khó

khăn và rắc rối mà mọi người phải đối mặt. Hôi nách khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, làm ảnh hưởng tới người xung quanh, ảnh hưởng tâm lý và công việc. Vậy làm sao để trị hội nách đây? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách tận gốc.

hut bo noi soi tuyen mo hoi nach

Bệnh hôi nách ảnh hưởng đến người xung quanh

Hiện tại trên thị trường, có rất nhiều công nghệ hay phương pháp giúp trị hôi nách như sử dụng thuốc uống và bôi, tiêm Botox, điều trị Laser… đều mang tính chất tạm thời, không đem lại hiệu quả lâu dài sau điều trị tuy nhiên hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được mùi mồ hôi mà không hề đau, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn và không xâm lấn.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và độ an toàn, được áp dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Kết quả sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách:

tri hoi nach

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

– Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn

– Vùng mỡ thừa dưới cánh tay cũng đồng thời được hút bỏ bằng các thiết bị chuyên dụng.

– Bạn có thể lấy lại được sự tự tin và thoát khỏi mặc cảm về mùi.

Ưu điểm của phương pháp hút bỏ nội soi hút tuyến mồ hôi nách:

Đây là phương pháp điều trị không đau, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn tới mức tối thiểu. Sau khi điều trị khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Không phẫu thuật nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện dịch vụ, điều trị 1 lần duy nhất.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook