Hoàn Mỹ – Thẩm mỹ viện chất lượng của Hà Nội

16:56:32 - 02/11/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ tại 255 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội, đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Hoàn Mỹ là nơi hội tụ đông đảo bác sĩ giỏi, chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiệt bị hiện đại.

tham my vien hoan my

Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ

Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ nội khoa không dao kéo, Thẩm mỹ Hoàn Mỹ luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Hoàn Mỹ áp dụng thành công các công nghệ hiện đại như: Công nghệ Light Skin trị mụn vượt trội, Công nghệ Red Laser xóa xăm tiên tiến, Peel Laser trị nám thông minh…

tham my vien hoan my

Hoàn Mỹ sở hữu nhiều công nghệ hiện đại

Hoàn Mỹ là nơi hội tu đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hoàn Mỹ đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…

tham my vien hoan my

Hội tụ những bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Đến với Thẩm mỹ Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp cùng quy trình dịch vụ chuẩn hóa và khoa học, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook