Hiệu quả của bấm mí mắt Dove Eyes là bao lâu?

21:24:26 - 08/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tên cháu là Liễu, năm nay 17 tuổi. Mắt cháu là mắt một mí, vừa nhỏ vừa hẹp trông rất xấu. Cháu có nghe nói đến phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes có thể tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng nên đang có ý định đi thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên cháu không rõ hiệu quả của phương pháp bấm mí này là bao lâu. Mong chuyên mục trả lời giúp cháu! Cháu cảm ơn!

Trả lời:

Chào Liễu!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của cháu về hiệu quả của bấm mí mắt Dove Eyes, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như cháu đã tìm hiểu, hiện phương pháp bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc, được rất nhiều người áp dụng để có được đôi mắt hai mí linh hoạt trẻ trung, đầy biểu cảm, đặc biệt là các bạn trẻ giúp cho gương mặt trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn.

Bấm mí mắt Dove Eyes là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Các chuyên gia lành nghề sẽ xác định cung bấm mí phù hợp cho khách hàng sau đó tạo ra liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn. Khi mở mắt ra người dùng sẽ có được nếp mí mới đều đẹp, hài hòa với đôi mắt cũng như khuôn mặt.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo được sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị lão hóa theo thời gian nên tạo được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng. Cháu Liễu sẽ không phải lo lắng về hiệu quả bấm mí mắt bằng phương pháp này có lâu dài hay không nữa nhé!

Chúc cháu sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook