Hiện nay thu hẹp cánh mũi hết khoảng bao nhiêu tiền? Tin tức

18:03:58 - 06/07/2017 -

Mũi em khá to nên em đang có ý định đi thu hẹp cánh mũi nhưng em vẫn có một băn khoăn không biêt hiên nay thu hẹp cánh mũi hết khoảng bao nhiêu tiền. Mong các bác sĩ chuyên gia tư vấn giúp em để em có thể chuẩn bị ki lưỡng trước khi đi thu hẹp cánh mũi, em xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Đàm Thị Thanh Huyền, 23 tuổi, Kim Ngưu, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Huyền. cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại kangnam chúng tôi với câu hỏi thu hẹp cánh mũi hết khoảng bao nhiêu tiền chúng tôi xin giải đáp bạn như sau :

Chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi đảm bảo những tiêu chuẩn về độ cao cũng như sự hài hòa với khuôn mặt của người sở hữu. Mũi dù cao nhưng hai bên cánh mũi không cân đối và thon gọn thì cũng thể gọi là đẹp hoàn hảo được.

Thu hẹp cánh mũi hết khoảng bao nhiêu tiền?

Thu hẹp cánh mũi hết khoảng bao nhiêu tiền?

Thu gọn cánh mũi hiện nay đã được tiến hành thực hiện thành công tại nhiều cơ sở thẩm mỹ và có nhiều sự lựa chọn cho chị em phụ nữ. Thu hẹp cánh mũi là việc cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.  Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn.

Khi Thanh Huyền đến trực tiếp bệnh viện kangnam, Thanh Huyền sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao tư vấn và thăm khám miễn phí. Các bác sẽ kiểm tra tình trạng hai bên cánh mũi và đưa ra quyết định thực hiện thu hẹp cánh mũi hiệu quả nhất.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi thu hẹp cánh mũi

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi thu hẹp cánh mũi

Tại Kangnam, chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi 6 triệu đồng. Chỉ sau 45 -60 phút thực hiện sửa mũi, bạn sẽ lấy lại được dáng mũi cao thon, cân đối, hài hòa hơn với gương mặt. Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng, dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, do đó, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện kangnam được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Đồng thời, các trang thiết bị cũng đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế về bệnh viện khách sạn 5 sao. Phải kể đến đó là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại và kangnamđang sở hữu. Từ ngày đầu tiên đi vào sử dụng, các phòng phẫu thuật này đã hoạt động hiệu quả và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với thông tin trên chác có lẽ đã giụp bạn biết thu hẹp cánh mũi hết khoảng bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn. Chúc bạn sớm có một chiếc mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt.

Bài đọc được quann tâm nhiều : thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook