Hiện nay nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp an toàn uy tín

15:52:11 - 01/07/2017 -

Nâng mũi ở đâu đẹp hiện nay là một lỗi băn khoan khá lớn của nhiều người vì hiện nay có hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ mọc nên mà trong số đó lại có rất ít cơ sở đủ uy tín. Vậy làm sao để chọn lựa được cơ sở có đủ uy tín hãy cùng các chuyên gia chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi ở đâu đẹp hiện nay

Nâng mũi ở đâu đẹp hiện nay

Nâng mũi ở đâu đẹp

Yếu tố quyết định thành công của một ca nâng mũi phụ thuộc 90% vào tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi đạt các tiêu chí sau đây:

  • Địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở y tế cấp phép, đó là những cơ sở thẩm mỹ an toàn.
  • Lựa chọn địa chỉ nâng mũi có công nghệ chuyên sâu, tiên tiến từ Hàn Quốc. Nâng mũi theo chuẩn của Hàn Quốc được giới thẩm mỹ đánh giá rất cao. Kỹ thuật nâng mũi của Hàn rất tiên tiến, không gây đau, tiến hành nhanh, ít cắt rạch, an toàn và không cần nghỉ dưỡng sau nâng.
  • Tìm hiểu về quy trình nâng mũi, có gây tê cục bộ, có thực hiện ở bệnh viện theo quy định hay không.
  • Về cơ sở vật chất kỹ thuật: Một địa chỉ nâng mũi uy tín phải có cơ sở nhất định, được trang bị máy móc hiện đại, có phòng phẫu thuật và phòng chăm sóc hậu phẫu riêng biệt.
  • Tìm hiểu về tay nghề, bằng cấp chứng chỉ của bác sĩ thực nâng mũi. Muốn có chiếc mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên bạn cần đến một bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi …Bác sĩ sẽ xác định được một cách chuẩn xác độ dài, độ cao của chiếc mũi mới sao cho cân chuẩn, hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ mũi đáp ứng được các tiêu chí này. Tại đây có chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn do Kangnam hợp tác với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc. Đặc biệt, Kangnam có đội ngũ bác sĩ, công nghệ, cơ sở vật chất… nhằm đem lại cho khách hàng Việt cơ hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc với mức giá Việt.

Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp làm tăng độ hiểu quả

Không phải phương pháp nâng mũi nào cũng sử dụng chung một chất liệu nâng mũi giống nhau, bạn nên lựa chọn chất liệu nâng mũi cho thật kỹ và cẩn thận vì nó không chỉ quyết định đến cấu trúc của mũi mà quyết định đến hiệu quả nâng mũi về sau.

Nếu bạn nâng mũi bằng sụn nhân tạo nên lựa chọn sụn sinh học định hình nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ. Đây là loại sụn cao cấp, rất an toàn và cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Nếu bạn có đầu mũi với da mũi mỏng, nhạy cảm thì bạn nên sử dụng nâng mũi bằng sụn tự thân đây là phương pháp mới, sụn được lấy từ chính cơ thể bạn nên tương thích hoàn toàn, không gây dị ứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn. Nâng mũi bọc sụn là cách bảo vệ đầu mũi tốt nhất, giúp đầu mũi tránh được tình trạng bóng đỏ sau nâng. Nâng mũi bằng phương pháp sử dụng sụn tự thân cũng giúp mũi bạn cao thon mềm mại, không lộ sóng nâng, trông rất tự nhiên.

Nâng mũi ở đâu đẹp? Hình ảnh sau khi phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi ở đâu đẹp? Hình ảnh sau khi phẫu thuật nâng mũi

Để đảm bảo an toàn và có được kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp như ý không đau, hạn chế sưng viêm và rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, bạn nên quyết định, lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có nhiều thành công trong lĩnh vực chuyên môn về nâng chỉnh sửa mũi. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam khuyên bạn thực hiện chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi để giúp nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý. Chúc bạn có quyết định sáng suốt khi lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp.

Bài đọc được quan tâm : chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook