Hiện nay độn cằm bao nhiêu tiền? Bảng giá tại cơ sở thâm mỹ uy tín nhất VN

18:18:45 - 13/07/2017 -

Hiện nay độn cằm bao nhiêu tiền chắc hẳn các bạn khi nói đến độn cằm đều thắc phải không bạn đừng lo chúng tôi cũng như bạn khi làm gi đều có thắc mắc như vậy hãy để các chuyên gia chúng tôi tư vấn giúp bạn qua bài viết này nhé.

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… Và chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu và địa chỉ mà bạn thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm tại Kangnam như sau:

Độn cằm bao nhiêu tiền? Bảng giá tại cơ sở thẩm mỹ uy tín :

– Độn cằm bằng chất liệu sụn tự thân: 45 triệu đồng

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình:

+ Chi phí độn cằm chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

+ Giá độn cằm chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Kỹ thuật độn cằm tự thân: là quá trình trượt đẩy một phần sụn cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Phần sụn cằm này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Hiệu quả thực hiện phương pháp này cho dáng cằm đẹp duy trì trọn đời.

– Kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc: Với kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn, khắc phục cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm.

Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này khá đa dạng. Mỗi một nhà cung cấp chất liệu sẽ có những mức chi phí độn cằm khác nhau.

Độn cằm bao nhiêu tiền hiện nay phụ thuộc vào chất liệu độn cằm

Độn cằm bao nhiêu tiền hiện nay phụ thuộc vào chất liệu độn cằm

Phẫu thuật độn cằm V-line là một phương pháp hiệu quả góp phần quan trọng trong việc tạo hình khuôn mặt V-line. Bởi nếu như một khuôn mặt có 2 góc hàm thon gọn nhưng chiếc cằm ngắn hoặc bị lẹm thì vẫn chưa được xem là khuôn mặt chữ V hoàn hảo. Phẫu thuật độn cằm V-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi đang được nhiều người yêu thích thực hiện nhờ kỹ thuật cho nhiều ưu điểm hơn trước đây và được trợ giúp bởi các máy móc thiết bị hiện đại nên luôn đảm bảo được độ an toàn.

Đối tượng áp dụng kỹ thuật độn cằm Vline

– Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

– Những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng.

– Những người muốn cằm hình chữ V thon gọn.

Độn cằm Vline có an toàn không?

Ở thời điểm hiện tại, bạn không cần phải đến Hàn Quốc bạn cũng có thể tiến hành một ca độn cằm với quy trình, kỹ thuật, công nghệ hoàn toàn giống với ca phẫu thuật được tiến hành tại Hàn Quốc. Và quan trọng hơn, hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sức khỏe luôn được đảm bảo như khi bạn tiến hành phẫu thuật độn cằm Vline tại xứ sở Kim Chi.

Chất liệu sử dụng được gọi là Implant, giúp cho cằm trở nên thon gọn, cân xứng hơn, mềm mại và nữ tính hơn. Implant được chế tạo đa dạng về hình dáng, kích thước, phù hợp với đa dạng các hình dáng cằm khác nhau của khách hàng. Chất liệu độn cằm Implant được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ luôn đảm bảo các chỉ số về an toàn sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ.

KẾT QUẢ ĐỘN CẰM DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Cả hai phương pháp độn cằm Hàn Quốc đều tạo được dáng cằm V-line giúp gương mặt thanh tú, nhẹ nhàng thanh thoát hơn.

Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu độn cằm khác nhau sẽ cho hiệu quả duy trì theo những khoảng thời gian khác nhau,

Cụ thể:

– Độn cằm tự thân: Kết quả duy trì trọn đời

– Độn cằm bằng chất liệu độn: Kết quả duy trì lâu dài

– Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line thanh tú, thon gọn hơn

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền

Hy vọng vói thông tin trên bạn đã biết độn cằm hiện nay bao nhiêu tiền. Chúc bạn sơm đạt được ước mơ của mình có chiếc cằm đẹp nhé.

Tìm hiểu thêm : độn cằm ở đâu đẹp

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook