Hiện nay chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Tin tức tư vấn

16:57:48 - 15/06/2017 -

Chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền, chi phí nâng mũi s line là bao nhiêu, là một trong những mối quan tâm của nhiều bạn nữ khi muốn làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy để các chuyên gia chung tôi tư vấn giúp bạn tìm địa chỉ uy tín và xem mức giá ở đó nhé.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí phấu thuật nâng mũi

Chi phí phấu thuật nâng mũi

Trên thị trường chi phi phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều mức chi phí nâng mũi khác nhau cũng có nơi cho rằng giá nâng mũi chỗ họ là rẻ. Tuy vậy tại bệnh viện kangnam mức chi phí nâng mũi dành cho khách hàng được nhận định là phù hợp dựa vào những yếu tố sau:

– Là bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế

– Loại hình nâng mũi mà bạn mong muốn cũng quyết định cho chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Có 3 loại hình nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line và nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Tất nhiên mỗi một loại hình nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau vì vậy nâng mũi hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Hơn nữa những bạn đã nâng mũi ở nơi khác nhưng bị hỏng khi đến bệnh viện kangnam để sửa lại thì mức chi phí sửa mũi cũng sẽ khác.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là Hòa Kỳ và Hàn Quốc có giấy bảo hành trọn đời.

Cơ sở trang thiết bị y tế tại thẩm mỹ viện kangnam

Cơ sở trang thiết bị y tế tại thẩm mỹ viện kangnam

– Cuối cùng là chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật cũng quyết định đến chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Thông thường bạn sẽ rất khó gặp bác sĩ phẫu thuật chính sau khi nâng mũi, nhưng tại bệnh viện kangnam bạn sẽ được xếp lịch cụ thể để có thể được thăm khám đảm bảo sự ổn định lâu dài và kịp thời ngăn ngừa rủi ro sau phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên và cũng là hàng đầu tại Việt Nam. Kangnam chính là lựa chọn tốt nhất giúp bạn có được dáng mũi cao đẹp thanh tú theo chuẩn Hàn Quốc.

Tại Kangnam, chi phí phẫu thuật nâng mũi hàn quốc hết 10 triệu đồng, đi kèm với đó là chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi 10 năm – điều chỉ có tại Kangnam, thay cho lời khẳng định về uy tín, chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng của mình.

Khách hàng thực tế nâng mũi tại Kangnam

Đó là một sỗ thông tin hữu ích có thể cho bạn lựa chon mức giá. Bạn cũng có thể tới bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài đọc được quan tâm : nâng mũi có được vĩnh viễn không

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook