Hiện giờ phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, có nên nâng mũi không?

06:59:03 - 12/12/2016 - admin

Phẫu thuật nâng mũi là cách cải tạo mũi giúp mũi đẹp hơn cao hơn giờ đây cũng không còn xa lạ với chị em. Tuy nhiên hiện nay nâng mũi có rất nhiều dịch vụ khác nhau như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn…Vậy bây giờ phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Có nên nâng mũi không?

 

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để khắc phục nhược điểm của mũi nhưng nhìn chung có 2 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật chỉ cải thiện được độ cao của mũi và không khắc phục được các nhược điểm khác. Theo như bạn mô tả thì bạn có sống mũi thấp, cánh mũi to bè nên phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu trung tâm bạn lựa chọn có chất lượng tốt thì phẫu thuật nâng mũi không có nguy hiểm gì cả. Nếu chẳng may chọn phải trung tâm, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì bạn có thể sẽ gặp phải một số biến chứng sau phẫu thuật như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo…

tham-my-vien-kangnam-tai-ha-noi-gia-re-khong-3
Vì phẫu thuật nâng mũi đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn nên có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này và rất ít trong số đó có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi đúng kĩ thuật. Để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên tìm hiểu thật kĩ về chất lượng của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Một trung tâm thẩm mỹ chất lượng phải đáp ứng được các yêu cầu sau: đội ngũ bác sĩ lành nghề, trang thiết bị đầy đủ, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín…

Có nên nâng mũi tại Kangnam không?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc đánh giá tiêu chí địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn mà bất kỳ ai đang có dự định nâng mũi đều cần chú ý.

nâng mũi làm đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam
– Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng (Lead Surgery , Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc…), “đi trước đón đầu” chuyển giao những công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, mang lại dịch vụ thẩm mỹ mũi đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Vậy theo bạn có nên nâng mũi không?

– Hơn nữa, với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cả trong và sau tiến hành thẩm mỹ.

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng được đánh giá là giữ vị thế số 1 trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi nói riêng và trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam nói chung. Chỉ tính riêng với dịch vụ thẩm mỹ mũi, hiện đã có hơn 40000 ca nâng sửa mũi thành công tại Kangnam, giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý, hoàn thiện nhan sắc bản thân, thanh công hơn trong công việc và cuộc sống.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook