Hạ gò má có đau không? Tin tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu VN

17:27:34 - 18/07/2017 -
Chào bác sĩ! mong bác sĩ tư vấn giúp em em có một gò mà cao nên hay bị các bạn cũng như hàng sóm nhà em luôn xì xào bảo em mai sau có tướng sát chồng làm em rất hoang mang không dám gạp ai nên em muốn đi hạ gò má nhưng em sợ đâu với sợ để lại sẹo nên mong bác sĩ tư vấn tấn giúp em. Em xin cảm ơn(Thu Huyền – Bắc Ninh)

Thẩm mỹ viện kangnam xin được cảm ơn bạn thu huyền đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quy trình phẫu thuật hạ gò má

Để giải đáp được băn khoăn “hạ gò má có đau không”, hãy cùng tìm hiểu quy trình quy trình phẫu thuật này được thực hiện bằng cách nào nhé.

Hạ gò má có đau không

Hạ gò má có đau không

B1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra, để xác định 2 bên gò má của bạn cần cắt bỏ đi lượng xương bao nhiêu sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao nhất.

B2: Khám sức khỏe, xét nghiệm, để đảm bảo tình trạng cơ thể của bạn hoàn toàn ổn định, không mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch… để có thể tiến hành phẫu thuật một cách an toàn.

B3: Sát khuẩn sạch sẽ vùng mặt và gây mê.

B4: Bác sĩ tạo đường mổ bên trong khoang miệng rồi tiến hành bóc tách da, để đưa máy cắt mài xương chuyên dụng vào để hạ gò má theo lượng xương cần cắt bỏ đã xác định trước đó.

B5: Khâu đóng vết mổ và đeo mặt nạ định hình để cố định khuôn mặt mới.

Hạ gò má có đau không?

Như quy trình phẫu thuật hạ gò má nêu trên, trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, điều này giúp bạn không thấy khó chịu, đau đớn khi ca phẫu thuật diễn ra. Tuy nhiên, việc sau phẫu thuật vùng mặt bị đau nhức, khó chịu trong vài ngày đầu là không thể tránh khỏi. Các bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau và hướng dẫn bạn cách chườm đá/chườm ấm, để vết thương nhanh chóng giảm sưng phù nề, khó chịu.

 

Do đó, bạn cũng không quá đắn đo, lo lắng việc hạ gò má có đau không. Sau phẫu thuật khoảng 1 – 3 tháng thì vết thương mới lành lặn hoàn toàn, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau đó, kết quả ca phẫu thuật sẽ duy trì trọn đời, vì bác sĩ đã cắt bỏ đi phần xương dư thừa một cách khéo léo, không xâm lấn và tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu xung quanh.

Trước và sau khi hạ gò má tại thẩm mỹ viện kangnam

Trước và sau khi hạ gò má tại thẩm mỹ viện kangnam

 

Hy vọng với thông tin trên bạn có thể yên tâm rằng hạ gò má không hề đau. Nêu bạn còn băn khoan hay thắc mắc nào bạn có thể đến thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm : hạ gò má ở đâu

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook