Gọt xương hàm có mất nhiều thời gian không?

23:27:14 - 31/05/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Xương hàm tôi bị bành ra hai bên trông rất xấu, mặt vuông chữ điền, thô cục. Tôi đang có ý định đi gọt xương hàm cho khuôn mặt thon gọn, mềm mại hơn nhưng không biết phẫu thuật này có mất nhiều thời gian không thưa bác sĩ?

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một xu hướng thẩm mỹ đang được nhiều người quan tâm đó chính là phẫu thuật chỉnh hình gương mặt. Trong đó, phẫu thuật gọt xương hàm công nghệ Hàn Quốc (hay gọt cằm) đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mặt to, vuông, góc cạnh mang đến chiếc cằm thon gọn, thanh tú cho chị em. Đây cũng là phương pháp được thực hiện rất thành công tại nhiều quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan…

Kỹ thuật Phẫu thuật gọt hàm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nên đảm bảo các thao tác được thực hiện một cách nhẹ nhành và an toàn. Thiết bị nội soi giúp các bác sĩ xác định cấu trúc xương hàm, các mạch máu và dây thần kinh một cách chính xác, hạn chế xâm lấn và không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Chỉ sau từ 1 – 2h đồng hồ, bạn đã có thể dễ dàng có được khuôn mặt thon gọn như mong ước. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật gọt xương hàm sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm : 

>> Phẫu thuật gọt mặt

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook