Gọt mặt v line hàn quốc để sở hữu khuôn mặt như ý

10:46:56 - 20/11/2013 - admin

Hầu hết mọi chị em phụ nữ đều mong muốn sở hữu khuôn mặt thanh thoát và cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu điều này. Do đó, rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp gọt mặt V-line để biến ước mơ đó thành hiện thực.

got mat v line de so huu khuon mat nhu y

Khuôn mặt thanh thoát và cân đối

Gọt mặt V-Line là công nghệ gọt mặt tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp gọt mặt này đảm bảo về độ chính xác cao, an toàn và không gây biến chứng. Gọt mặt hiệu quả, magn lại một khuôn mặt thanh thoát, cân đối chỉ sau thời gian thực hiện từ 1-3 giờ.

Gọt mặt v line hàn quốc để sở hữu khuôn mặt như ý

Khuôn mặt chuẩn với các vị trí đặc biệt

Ưu thế vượt trội của gọt mặt V – line

– Đường mổ nằm trong miệng do đó không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Đây chính là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những công nghệ gọt mặt trước đây, đường mồ thường nằm ngoài miệng do đó có nguy cơ để lại sẹo cao.

– Đặc biệt hơn, công nghệ gọt mặt V – line áp dụng kỹ thuật nội soi, giúp xác định được cấu trúc, hình dáng nên sẽ thấy rõ mạch máu, dây thần kinh. Do đó, hạn chế chảy máu lúc mổ, dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.

phau thuat got mat v line de so huu khuon mat nhu y

Phẫu thuật gọt mặt V-Line

Về thực chất, thẩm mỹ gọt mặt v-line là phẫu thuật tạo hình gương mặt thành đường nét V tạo hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V cân đối. Bên cạnh đó khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý.

Phẫu thuật gọt mặt V line sẽ mang tới cho chị em một khuôn mặt mang nét Phương Tây, rất quý phái. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất với phương pháp gọt mặt trái xoan-khuôn mặt của người Á Đông.

Để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối theo dáng V-Line hãy lựa chọn công nghệ gọt mặt V-Line, đó chính là giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm :

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook