Gọt mặt ở độ tuổi nào phù hợp nhất?

17:15:58 - 16/12/2013 - admin

Để khắc phục khuôn mặt góc cạnh, to và mất cân đối, lựa chọn công nghệ gọt mặt Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Vậy gọt mặt ở độ tuổi nào phù hợp nhất?

Gọt mặt ở độ tuổi nào phù hợp nhất? anh 1

Sự thon gọn và cân đối của khuôn mặt

Công nghệ gọt mặt tiên tiến nhất hiện nay đó là gọt mặt V-Line. Đây là công nghệ gọt mặt của Hàn Quốc, được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, và đã thành công trong việc đem lại khuôn mặt xinh xắn và cân đối cho rất nhiều khách hàng.

Gọt mặt phù hợp với đối tượng khách hàng có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt to và mất cân đối. Với kỹ thuật gọt mặt an toàn, tiên tiến, công nghệ gọt mặt V-Line luôn được nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng về kết quả đạt được.

Gọt mặt ở độ tuổi nào phù hợp nhất?

Gọt mặt ở độ tuổi nào phù hợp nhất? anh 2

Gọt mặt ở độ tuổi trên 18 là phù hợp nhất

Gọt mặt V-Line phù hợp với tất cả mọi khách hàng có độ tuổi trên 18. Đây là thời điểm cơ thể đã dậy thì và phát triển toàn diện, cấu trúc xương hàm đã cố định và không thay đổi nhiều. Do đó, việc tạo hình khuôn mặt sẽ thuận lời và an toàn hơn cả.

Kỹ thuật gọt mặt V-Line được thực hiện an toàn nhờ thiết bị nội soi và máy cắt xương siêu ấm. Sau khi thiết bị nội soi phát tín hiệu xác định chính xác cấu trúc xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành gọt phần xương hàm góc cạnh để giúp khuôn mặt trở nên cân đối và thanh thoát hơn.

Gọt mặt ở độ tuổi nào phù hợp nhất? anh 3

Tạo khuôn mặt V-Line thanh thoát

Nhờ vào thiết bị nội soi, xương hàm sẽ được cắt gọt một cách chuẩn xác và cân đối hai bên, đảm bảo khách hàng sẽ có một khuôn mặt thon gọn và đúng như mong muốn.

Gọt mặt V-Line đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây đau nhức và không để lại sẹo trên da. Với đường mổ nằm hoàn toàn bên trong miệng, kết thúc phẫu thuật, sẽ không để lại dầu vết của sự động chạm tới dao kéo.

Sau phẫu thuật, khuôn mặt sẽ hơi sưng nhẹ một chút, nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường và không có gì bất thường. Chỉ cần bạn chú ý làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ, sự sưng nhẹ này sẽ nhanh chóng biến mất, và giúp bạn hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng nhất.

Để có được kết quả gọt  mặt hiệu quả và an toàn nhất, bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín và chất lượng. Đó chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất dành cho bạn.
Xem thêm :

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook