Gọt mặt bao lâu đẹp? Giải đáp cùng chuyên gia

18:22:03 - 11/12/2017 -

Gọt mặt mang lại cho chị em gương mặt thon gọn, thanh thoát. Tuy nhiên, kết quả không đến ngay lập tức do sau phẫu thuật, gương mặt sẽ bị sưng phù. Do đó, rất nhiều người lo ngại sau gọt mặt bao lâu đẹp? Nhận biết được nỗi lo đó, bài viết chia sẻ những thông tin từ chuyên gia cho chị em an tâm nhé!

Để khắc phục tình trạng gương mặt thô to, kém thẩm mỹ, nhiều người tìm đến dịch vụ gọt mặt. Gọt mặt là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bóc tách và cắt gọt xương theo đường viền, tạo gương mặt đẹp thon gọn và cân đối hơn. Do đó, gương mặt thường bị sưng bầm một thời gian rồi giảm dần rồi mới đạt hiệu quả thẩm mỹ như chị em mong muốn. Vậy sau thực hiện phẫu thuật gọt mặt bao lâu đẹp?

Phẫu thuật gọt mặt bao lâu thì đẹp nhất?

Để bạn có sự hình dung ban đầu, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về quá trình hồi phục sau một ca phẫu thuật gọt mặt như sau:

– Trong 1 đến 2 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn sẽ thấy tình trạng sưng khá nhiều và hơi bầm tím. Đây là một điều hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Để giảm sưng và bầm, bạn co thể thực hiện chườm lạnh, mỗi lần chườm 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần.

– Sang đến ngày thứ tư, chỗ sưng đã giảm nhiều và vết bầm thì chuyển dần sang màu vàng nhạt. Đây là lúc bạn nên chườm ấm để giúp máu huyết lưu thông, giúp cho quá trình lành thương được nhanh chóng.

– Sau từ 7 đến 10 ngày thì vết thương đã liền da và có thể cắt chỉ. Sau 1 tháng thì vùng mặt đã hoàn toàn bình phục và ổn định. Vùng mặt bị sưng cũng sẽ dần xẹp xuống, để lại gương mặt thon gọn, thanh thoát sau khoảng  1 đến 3 tháng.

Gọt mặt bao lâu đẹp còn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiệu quả thẩm mỹ của phẫu thuật gọt mặt phụ thuộc vào cơ địa của bạn. Có những người lành nhanh thì kết quả đến nhanh hơn và đẹp hơn. Tuy nhiên, một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến khả năng thành công của ca phẫu thuật gọt mặt là cơ sở thẩm mỹ. Nếu được thực hiện tại một trung tâm uy tín, bạn không chỉ có thời gian lành thương nhanh mà còn có được kết quả cao sau phẫu thuật, không lo biến chứng.

>>> Xem thêm: got cam co de lai di chung

gọt mặt bao lâu đẹp

Không lo gọt mặt bao lâu đẹp với công nghệ hiện đại tại Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện đang áp dụng những công nghệ mới nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS nên hạn chế tối đa thương tổn và có thời gian hồi phục nhanh chóng. Đồng thời, các bác sĩ có được phác đồ điều chị chính xác nhất, khi thực hiện thao tác phẫu thuật được nhanh gọn, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện xong thì bạn chỉ cần nghỉ lại ở phòng hậu phẫu trong vòng khoảng nửa ngày để các bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe, sau đó bạn có thể ra về ngay trong ngày. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chu đáo cách giúp cho thời gian hồi phục nhanh chóng hơn.

>>> Xem thêm: Ăn gì sau khi phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc?

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook