Gọt cằm sau bao lâu thì hồi phục?

10:37:33 - 14/12/2013 - admin

Gọt cằm là giải pháp làm đẹp cần thiết của nhiều chị em. Không chỉ giúp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, phương pháp này còn giúp khuôn măt trở nên cân đối và hoàn thiên hơn. Vậy sau khi gọt cằm, cần bao nhiêu thời gian để có thể hồi phục sức khỏe hoàn toàn ?

>> Phẫu thuật gọt cằm

>> Phẫu thuật khuôn mặt

got cam

Khuôn mặt trái xoan thanh thoát

Gọt cằm là phương pháp làm đẹp khuôn mặt an toàn, không gây đau, không để lại sẹo và mang lại hiệu quả cao. Rất nhiều chị em cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch hay mất cân đối đều lựa chọn công nghệ này để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn.

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện một cách chính xác, an toàn bởi sử dụng thiết bị nội soi và máy cắt xương siêu âm vô cùng tân tiến và hiện đại.

Sự ứng dụng của thiết bị nội soi vào trong quá trình gọt cằm sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác được cấu trức xương cằm cũng như các mạch máu và tế bào thần kinh, từ đó hạn chế vam chạm, ít chảy máu và không gây ra biến chứng sau phẫu thuật.

got cam

tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp

Trong phẫu thuật cằm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ. Rồi lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

got cam

Kết quả sau khi gọt cằm

Gọt cằm sau bao lâu thì hồi phục?

– Tháng đầu tiên sau phẫu thuật , cằm và môi còn hơi ê.

– Khoảng 2-3 tháng (tùy cơ địa từng người) sẽ bình phục hoàn toàn và có vẻ đẹp tự nhiên.

Sau khi gọt cằm, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thanh thoát và cân đối. Mức chi phí mà bạn phải bỏ ra khoảng 40 triệu-45 triệu VNĐ cho một ca phẫu thuật. Đây là mức giá được áp dụng tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Để có được kết quả an toàn và tốt nhất, bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín và chất lượng.

Xem thêm : Gọt cằm bao nhiêu tiền

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook