Giữa lòng Hà Nội gọt mặt ở đâu đẹp?

10:02:51 - 03/12/2013 - admin

Xu hướng gọt mặt làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, tin tưởng và lựa chọn. Kỹ thuật gọt mặt hiện cũng đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm thẩm mỹ ở Hà Nội, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp không ngừng của nhiều khách hàng. Vậy tại Hà Nội, gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn?

Giữa lòng Hà Nội gọt mặt ở đâu đẹp?

Khuôn mặt thon nhỏ với kỹ thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt là công nghệ làm đẹp mới và tiên tiến nhất có xuất sứ từ Hàn Quốc. Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự an toàn, hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thường, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp an toàn và nhanh chóng nhất giúp khắc phục khuôn mặt to, góc cạnh, mất cân đối, biến chúng trở thành khuôn mặt V-Line hiện đại, cân đối và sang trọng hơn.

Giữa lòng Hà Nội gọt mặt ở đâu đẹp? anh 2

Ưu điểm của gọt mặt V-Line

Ưu thế vượt trội của gọt mặt V – line

– Đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.

Gọt mặt Hàn Quốc ở đâu ứng dụng công nghệ nội soi vào trong quá trình phẫu thuật,do đó, đảm bảo tính chính xác và an toàn. Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ xác định được chính xác  cấu trúc xương hàm và các mạch máu, tế bào thần kinh. Từ đó, gọt mặt chính xác, không làm động chạm tới mạch máu cũng như tế bào thần kinh, hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc được ứng dụng thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ,…và tại Việt Nam, công nghệ gọt mặt được áp dụng tại một số trung tâm thẩm mỹ viện hàng đầu, uy tín và chất lượng. Vậy tại Hà Nội, gọt mặt ở đâu đẹp an toàn và đảm bảo?

Giua long Ha Noi got mat o dau dep anh 3

Kết quả sau khi gọt mặt V-Line

Giữa dòng Hà Nội gọt mặt ở đâu đẹp ?

Thẩm mỹ viện Tại Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn trung tâm gọt mặt uy tín và chất lượng như thẩm mỹ viện Kangnam, Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ, Úc Châu,….

Kết quả sau gọt mặt V -line

– Khuôn mặt trái xoan (V -line) thon gọn, thanh thoát, tự nhiên như khách hàng mong muốn

– Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo

– Khắc phục được các nhược điểm trên khuôn mặt như mặt to, mặt vuông, thô, mất cân đối.

Bạn có thể lựa chọn công nghệ gọt mặt V-Line Hàn Quốc để có thể sở hữu khuôn mặt thanh tú và cân đối hơn.

.

Xem thêm :

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook