Giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ sau 60 phút

22:03:27 - 29/06/2015 - admin

80% phụ nữ sau sinh mắc phải tình trạng tích tụ những khối mỡ thừa xung quanh vùng bụng. Thân hình sồ sề khiến chị em gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn trang phục, giao tiếp và trở nên kém tự tin hơn. Vậy làm thế nào để có thể giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng nhất?

giam-mo-bung-nhanh-chong-chi-sau-60-phut

Giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ sau 60 phút

Để giảm mỡ bụng, hầu hết các chị em đều áp dụng các phương pháp truyền thống như ăn kiêng, tập thể dục, dùng thuốc giảm cân, kem tan mỡ bụng. Tuy nhiên, các cách này không phải là giải pháp tối ưu vì những nhược điểm sau:

– Tốn thời gian: các phương pháp giảm mỡ, giảm cân truyền thống đòi hỏi phải thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả, nên làm mất rất nhiều thời gian của chị em.

– Hiệu quả không cao: do đặc điểm lớp mỡ thừa vùng bụng bao gồm cả mỡ cứng và mỡ mềm, trong khi đó các phương pháp giảm cân cổ điển chỉ tác động được đến lớp mỡ mềm, không loại bỏ được triệt để các mô mỡ cứng. Do đó, hiệu quả giảm mỡ không cao.

– Tổn hại sức khỏe: Việc ăn kiêng quá kham khổ, tập thể dục quá sức, hoặc dùng thuốc không đúng quy định… có thể gây tổn hại sức khỏe, như suy dinh dưỡng, kiệt sức, nhiễm độc gan….

giam-mo-bung-nhanh-chong-chi-sau-60-phut

Kết quả giảm mỡ bụng bằng Laser S-Lipick

Do đó, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn công nghệ cao để giảm mỡ thừa. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã chỉ định công nghệ loại bỏ mỡ Laser S-lipick để giải quyết tình trạng mỡ thừa và các chị em hoàn toàn hài lòng với khả năng hủy mỡ tuyệt vời của công nghệ này.

Laser S-Lipick sẽ làm tan chảy lớp màng cứng bao quanh các tế bào mỡ, sau đó đào thải ra ngoài bằng công cụ nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi. Thiết bị nội soi được thiết kế bóng đèn chiếu sáng và camera, cho các thao tác vô cùng chuẩn xác. Sau khi loại bỏ mỡ, năng lượng laser sẽ giúp vùng da phẳng mịn, săn chắc. Chị em sẽ không còn lo ngại phải phẫu thuật loại bỏ da thừa, chảy xệ như các công nghệ hủy mỡ trước đây.

Phương pháp giảm mỡ siêu nhanh này thích hợp cho các khách hàng có mong muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, các khách hàng dụng giảm mỡ bằng các phương pháp khác không thành công và những ai mong muốn giảm mỡ bụng kết hợp với một hoặc nhiều vùng khác trên cơ thể.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook