Giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Liposonix

03:27:01 - 23/12/2013 - admin

Liposonix là công nghệ thế hệ mới, giúp giảm cân an toàn và hiệu quả. Công nghệ này đang được ứng dụng khá thành công tại các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, trong đó có Việt nam. Liposonix đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên mọi khác hàng đều cảm thấy an tâm khi áp dụng công nghệ này.

Công nghệ Liposonix giảm cân an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ

dưỡng và đặc biệt là không cần phẫu thuật. Liposonix đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện ở Việt Nam, giúp khách hàng có được vóc dáng thon gọn hơn. Ngoài ra, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên đảm bảo chất lượng cao, đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

giam can

Giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Liposonix

Để giảm cân hiệu quả, công nghệ Liposonix sử dụng sóng siêu âm để tác động vào các mô mỡ dày, khi nhiệt độ đạt ngưỡng 56 độ C/giây, năng lượng sóng siêu âm sẽ làm hoại tử các mô mỡ nằm dưới da mà không xâm lấn. Liposonix có khả năng giảm được lượng dày khoảng 2,5cm/ 1 lần điều trị.

Ưu điểm của công nghệ Liposonix:

– Liposonix tuyệt đối an toàn bởi nó đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận.

– Đem lại hiệu quả cao, không xâm lấn, không đau rát

– Công nghệ Liposonix có thể điều chỉnh để giảm đi lượng mỡ phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

– Không cần phẫu thuật.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook