Giảm béo hiệu quả với công nghệ TRIO X7™

09:38:50 - 05/11/2015 - admin

Có rất nhiều cách làm giả mỡ bụng hiệu quả, trong đó TRIO X7™ là công nghệ giảm béo hiện đại, an toàn và hữu hiệu mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này giúp bạn có được vòng eo săn chắc, thon gọn một cách nhanh nhất. Vậy, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu công nghệ này nhé!

>>> hút mỡ mông không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

>>> hút mỡ bụng

TRIO X7 là công nghệ giảm béo không phẫu thuật, là sự kết hợp giữa khoang siêu âm và tần số vô tuyến cho phương pháp điều trị tạo hình cơ thể đồng thời săn chắc nhanh chóng. Công nghệ đã kết hợp tần số vô tuyến RF (Quad-polar) và khoang siêu âm cường độ thấp LICU chỉ trong một thiết bị duy nhất. Khi Hai công nghệ RF và LICU kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả giảm béo vượt trội, làm săn chắc mô.

giam can

Giảm béo hiệu quả với công nghệ TRIO X7™

Ngoài khả năng điều trị các vùng bụng, cánh tay, đùi… TRIO X7 còn làm thon gọn vùng mặt và nâng cơ mặt. Bằng việc sử dụng ba kích cở đầu phun khác nhau các điện cực lưỡng cực cho phép linh hoạt lớn hơn trong điều trị các khu vực khác nhau trên khuôn mặt giúp trẻ hóa làn da. TRIO X7 giúp giảm cân không gây đau đớn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Điểm nổi bật của TRIO X7:

– Làm tan mỡ, lưu thông bạch huyết, cải thiện tính đàn hồi của da.

– Làm đứt gãy các liên kết của cellulite, loại bỏ mỡ.

– Hiệu quả ngay sau lần đầu điều trị

– Vùng điều trị sẽ săn chắc hơn.

Xem thêm bài viết:

>>> hut mo bung sau sinh

>>> hút mỡ mông không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook