Giảm béo hiệu quả bằng công nghệ RF

19:24:22 - 24/12/2013 - admin

Công nghệ RF (Radio Frequency) có khả năng làm giảm cân hiệu quả, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, đồng thời giúp làn da trở nên căng mịn hơn sau khi giảm béo. Công nghệ RF có nguồn gốc từ Hoa Kỳ nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đã có nhiều bác sĩ lựa chọn RF để áp dụng cho khách hàng của họ.

Công nghệ RF (Radio Frequency) là công nghệ giảm cân thế hệ mới, tiên tiến, hiện đại, làm giảm béo hiệu quả và an toàn. RF đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp khách hàng có được thân hình thon gọn. Công nghệ RF có nguồn gốc từ Hoa Kỳ nên có chất lượng cao và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

>> giảm mỡ bắp chân

cong nghẹ giam beo khong phau thuât

Giảm béo hiệu quả bằng công nghệ RF 

Công nghệ RF sử dụng sóng điện từ cung cấp năng lượng đi sâu vào dưới da (có thể sâu tới 20mm) làm thay đổi điện cực phân tử nước, phân tử nước bị phân cực trong tế bào da và mô mỡ. Sự hút đẩy của các cực (+) và (-) của phân tử nước làm chúng chuyển động với tốc độ cực cao. Các phân tử nước chuyển động va đập vào làm tan tế bào mỡ với nhiệt độ ở mô mỡ lên đến 68°C – 70°C, nhưng nhiệt độ ở ngoài da chỉ có 40 độ C nên không gây đau rát. Ngoài ra, sự tác động này còn làm tăng vi tuần hoàn máu và bạch huyết giúp thải nhanh độc tố tích tụ dưới da, làm giảm kích thước của cơ thể.

Ưu điểm của công nghệ RF trong việc giảm cân:

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, quốc gia nổi tiếng với nhiều trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại và chất lượng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Đem lại hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài

– Không đau rát, không xâm lấn. Sóng điện từ tác động làm tăng nhiệt độ ở các mô mỡ dưới da nhưng không làm nóng bên ngoài ra nên sẽ không làm bỏng da.

– Không cần phẫu thuật, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

>> cach giam mo bung

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook