Giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo

15:40:33 - 05/11/2015 - admin

Tri Lipo là công nghệ giảm béo an toàn và hiệu quả, giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, săn chắc một cách nhanh nhất. Công nghệ này giúp đào thải mỡ thừa rất tốt, hiện đang được ứng dụng thành công tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

>>> hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

>>> hut mo mat co anh huong gi khong

Tri Lipo giam beo

Giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo

Tri Lipo là công nghệ giảm béo thế hệ mới, được kết hợp bởi sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8-Shape cho hiệu quả giảm béo vượt trội, rất phù hợp với cư dân văn phòng.

Với công nghệ này, bạn có thể tranh thủ thời gian khi nghỉ trưa để có thể tiến hành trị liệu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc cầu kỳ sau giảm béo. Do đó, công nghệ này đã được rất nhiều khách hàng là dân văn phòng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Tri Lipo có khả năng:

voc dang thon gon

Vóc dáng thon gọn nhờ công nghệ Tri Lipo

– Phân huỷ mỡ hiệu quả, an toàn: Hiệu ứng phân hủy cơ học dựa theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ làm đứt gẫy mô liên kết, phá vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ.

– Đào thải hoàn toàn mỡ thừa: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát làm mềm các mô mỡ, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ trở lại.

– Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo: Năng lượng điện từ (sóng RF), gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt, tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

Xem thêm bài viết:

>>> hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

>>> chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook