Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

22:14:59 - 09/11/2016 -

Câu hỏi: Hiện tại tôi muốn phẫu thuật gọt mặt để được sở hữu khuôn mặt thon hơn. Bác sĩ có thể cho tôi biết tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu? Kỹ thuật thực hiện có nguy hiểm không? Mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. (Thiên Lý – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thiên Lý! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V-line 3D của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu về hòm thư tư vấn của chúng tôi.

Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line 3D, mang đến cho khách hàng khuôn mặt chuẩn V-line, đẹp tự nhiên và hài hòa với các chi tiết, đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp gọt mặt này phù hợp với những trường hợp có khuôn mặt vuông vức, góc hàm to bành. Còn với các khách hàng gặp vấn đề về cằm như cằm quá dài, quá nhô, hay vuông, quá nhọn… thì gọt mặt là giải pháp tốt nhất.

PHẪU THUẬT GỌT MẶT GIÁ BAO NHIÊU?

Với câu hỏi “Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?” giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau: Hiện nay, chi phí phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được áp dụng theo từng trường hợp của khách hàng, thông thường xê dịch từ 70 triệu đồng, thời gian thực hiện trong khoảng 120 – 150 phút.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Khách hàng phẫu thuật gọt mặt v line tại Kangnam

KỸ THUẬT PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được thực hiện tại bệnh viện với các trang thiết bị, công nghệ, máy móc hiện đại như máy chụp CT Scanner, thiết bị 3D, máy cắt xương siêu âm, máy nội soi… giúp quá trình thẩm mỹ đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, không gây bất kỳ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào. Công nghệ gọt mặt này hiện đang được khách hàng tại Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt của bạn. Từ đó bác sĩ có thể tính toán được thao tác thực hiện chuẩn xác, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Kỹ thuật này được tiến hành bên trong khoang miệng, sau khi được bác sĩ tính toán quy trình và kỹ thuật thực hiện nên sẽ không gây ra biến chứng, xâm lấn không mong muốn.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật thực hiện phương pháp được bác sĩ hội chẩn kỹ lưỡng

>> Gọt mặt ở đâu đẹp

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề chi phí phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu nữa cũng như những thắc mắc khác của bản thân xung quanh câu hỏi phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu nữa rồi chứ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt như ý!

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook