Giải đáp câu hỏi “Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?”

10:18:13 - 20/07/2016 -

Xăm hình đang là trào lưu hot của giới trẻ cùng với đó là như cầu xóa xăm ngày càng tăng. Có rất nhiều bạn thắc mắc xóa xăm bao nhiêu tiền vì vậy bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số cách xóa xăm tại nhà hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

xóa xăm bao nhiêu tiền

 

>> địa chỉ xóa xăm >>

>>trung tâm xóa hình xăm uy tín >>

1.Cách xóa xăm bằng muối biển

Phần lớn lãnh thổ của Việt Nam tiếp giáp với biển vì vậy lượng muối biển của Việt Nam là vô cùng dồi dào. Không những là loại gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của bất cứ gia đình nào muối biển còn có công dụng đặc biệt giúp xóa xăm hiệu quả.

.Cách xóa xăm bằng muối biển

Cách xóa xăm bằng muối biển

Nguyên liệu: muối biển, 1 quả chanh

Cách làm:

  • Bạn vắt lấy cốt nước chanh vào bát nhỏ, sau đó hòa cùng muối biển sao cho không bị loãng, chỉ sền sệt là được
  • Làm sạch vùng da cần xóa xăm rồi lấy từ hỗn hợp muối chanh chà xát nhẹ nhàng

Bạn thực hiên khoảng 20-30 phút hàng ngày để có hiệu quả cao.

2.Cách xóa xăm bằng nha đam

Nha được coi là thần dược làm đẹp của chị em phụ nữ. Trong nha đam chứa phần gel trắng không những giúp da hồi phục tổn thương mà còn giúp tẩy tế bào, tái tạo lại sắc tố sâu bên trong vì vậy nó là một nguyên liệu xóa xăm hiệu quả được nhiều người biết đến.

Cách làm:

Cách xóa xăm bằng nha đam

Cách xóa xăm bằng nha đam

  • Chọn nhánh nha đam mọng sau đó bạn gọt vỏ xanh, lấy phần gel trắng bên trong
  • Làm sạch vùng da cần xóa xăm sau đó lấy phần gel trắng đó chà lên da

2.Xóa hình xăm bằng Laser Toning

Ngoài cách xóa xăm tự nhiên trên, hiện nay nếu bạn có nhu cầu xóa hình xăm nhanh chóng không mất nhiều thời gian mà vẫn có hiệu quả bạn có thể áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning .

Nguyên lí của công nghệ xóa xăm này đó là đột phá với 2 tia sáng cực mạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm. Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da. Còn bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, giúp bạn làm sạch hoàn toàn sắc tố da còn sót lại.

Xóa hình xăm bằng Laser Toning

Xóa hình xăm bằng Laser Toning

Bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm.

Với công nghệ Laser các bước sóng sẽ giúp phá vỡ các vết mực và được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế vật lý bình thường của cơ thể. Chính vì vậy chỉ qua 4 -6 lần các hình xăm sẽ hoàn toàn biến mất.

Trên đây là 3 cách xóa xăm mà bạn có thể tham khảo với 2 cách xóa xăm tự nhiên không tốn nhiều tiền trả lời cho câu hỏi xóa hình xăm bao nhiêu tiền và cách xóa xăm sử dụng công nghệ mới hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn cách xóa xăm thích hợp nhất với bản thân.

Chúc các bạn như ý!

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook