Gía nâng mũi s line bao nhiêu tiền hiện nay? Chuyên gia giải đáp

16:30:37 - 21/07/2017 -

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền, giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền đang là những câu hỏi mà được nhiều bạn quan tâm cũng như chia sẻ nhiều trên các diễn đàn làm đẹp cũng như mạng xa hội hiện nay vậy đâu là mức giá chuẩn hiện nay. Để biết được mức giá bạn hãy cùng chúng tôi đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay để xem chi phí tại đó là bao nhiêu nhé.

Gía nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Gía nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Thông thường trước khi làm phẫu thuật nâng mũi hẳn các bạn sẽ tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp an toàn và hiệu quả lâu dài. Tiếp đó là mối quan tâm về giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền, đối với vấn đề nhạy cảm này chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để khảo giá nhé chớ tham rẻ mà chọn nhầm địa chỉ.

Giá phẫu thuật nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay.

Hiện nay tại Kangnam, giá nâng mũi S line 3D là 25 triệu và chi phí nâng mũi s line 4D là 35 triệu với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thị trường có rất nhiều mức chi phí nâng mũi khác nhau cũng có nơi cho rằng giá nâng mũi chỗ họ là rẻ. Tuy nhiên khi bạn thực hiện một ca phẫu thuật nào thì chi phí chỉ là tiêu chí sau mà chủ yêu tại cơ sở thẩm mỹ phải uy tín.

– Là bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

– Loại hình nâng mũi mà bạn mong muốn cũng quyết định cho chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Có 3 loại hình nâng mũi hàn quốc, phẫu thuật nâng mũi s line và nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Tất nhiên mỗi một loại hình nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau vì vậy nâng mũi hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này.
– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề

– Trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là Hòa Kỳ và Hàn Quốc có giấy bảo hành trọn đời.

– Cuối cùng là chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải quyết thắc mắc vấn đề chi phí cũng như nên chọn địa chỉ có uy tín để thực hiện ca phẫu thuật.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook