Đừng bỏ lỡ nếu bạn có ý định phẫu thuật nâng mông nội soi

18:09:07 - 28/12/2017 -

Ngày nay, nâng mông nội soi đang là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn mỗi khi muốn cải thiện vòng 3 bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ nâng mông nội soi này.Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như những ưu điểm,khuyết điểm của phương pháp này,hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những trường hợp được chỉ định có thể nâng mông nội soi

Bạn cần phải nắm rõ được những trường hợp có thể phẫu thuật nâng mông nội soi, bởi không phải ai cũng có thể tiến hành phẫu thuật này.

don mong noi soi

Tự tin khoe dáng với vòng 3 căng đẹp

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình. Những trường hợp có thể áp dụng kỹ thuật nâng mông nôi soi gồm : những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông, những khách hàng có đầy đủ điều kiện sức khỏe và muốn cải thiện vòng 3 của mình cho đẹp hơn. Khi tới thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Một khi bạn đủ điều kiện để nâng mông, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành nâng mông cho bạn tại bệnh viện theo quy trình tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Các dạng túi độn mông

Có hai dạng túi độn mông tiên tiến và an toàn nhất hiện nay, phù hợp với các kiểu dáng mông đó là túi độn mông hình tròn và túi độn mông hình bầu dục. Túi độn mông hình tròn có cấu tạo vỏ bao trơn, hình tròn, có thể chịu lực tốt, và dành cho những khách hàng có vòng 3 lép, muốn nâng cao số đo vòng mông lên một cách tự nhiên nhưng lại thường xuyên phải vận động mạnh. Loại túi thứ hai là túi độn hình bầu dục, có sức chịu đựng khá cao, dành cho những người có vòng mông bị chảy xệ, gầy hoặc khung xương nhỏ. Để có thể lực chọn được loại túi phù hợp với mình bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng của mình.

don mong noi soi

Chất liệu độn mông nội soi

>>>> Xem thêm : quy trình nâng mông nội soi có an toàn hay không

Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là một ca đại phẫu cho nên nó sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe cuả bạn. Sau phẫu thuật bạn cần nằm sấp một tuần, mặc loại quần gen đặc biệt để cố định mông lại. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau… theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, khách hàng cũng nên thường xuyên tái khám, kiểm tra phần mông làm phẫu thuật xem có hiện tượng lạ như lệch mông hay đau nhức gì không.

Nâng mông nội soi ở đâu uy tín và nâng mông bao nhiêu tiền

Tại các bệnh viện uy tín, bạn sẽ không cần lo lắng tới vấn đề nâng mông bao nhiêu tiền. Chi phí nâng mông đã được niêm yết tại bệnh viện, và bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn và thỏa thuận trước khi thực hiện phẫu thuật. Do đó, bạn nên chọn những trung tâm thẩm mỹ thật uy tín, được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thành công tốt đẹp.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook