Duet RF Thermage căng da mặt không phẫu thuật

20:41:42 - 13/09/2015 - admin

Duet RF Thermage là một trong những công nghệ căng da mặt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên khách hàng luôn an tâm khi áp dụng phương pháp này.

Duet RF Thermage là công nghệ căng da mặt không phẫu thuật tiên tiến và hiện đại, giúp bạn có được làn da mền mịn, săn chắc; đặc biệt bạn có thể trẻ hơn 5-10 tuổi sau khi áp dụng phương pháp này. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và EC của Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

cang da mat

Duet RF Thermage căng da mặt không phẫu thuật

Duet RF Thermage có nguồn năng lượng được chia thành hàng nghìn vi điểm tác động nhiệt năng xuống hàng nghìn điểm nhỏ ở lớp bì, sâu xuống tận lớp tế bào đáy, tác động vào toàn bộ cấu trúc da (hạ bì, trung bì, biểu bì) giúp các sợi collagen già cỗi hồi sinh, tăng tính đàn hồi. Công nghệ còn tác động vào các cơ chùng nhão làm chúng co rút trở lại, trở nên săn chắc, giúp các cơ được nâng lên, thon gọn gương mặt.

Chỉ sau một lần điều trị với Duet RF Thermage, các nếp nhăn sẽ biến mất hoàn toàn, các đường nét trên khuôn mặt trở nên thon gọn, sắc nét; làn da trở nên căng mịn, tươi sáng, săn chắc, tràn đầy sức sống; giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân một cách nhanh chóng.

Xem thêm:
> Chống nhăn da mặt

> Da mặt chảy xệ

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook