Độn cằm V-line Hàn Quốc có đau không?

21:00:47 - 30/07/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục Tư vấn! Em có một câu hỏi muốn được các bác sĩ tư vấn giúp em. Em có khuôn mặt khá tròn và chiếc cằm lại khá ngắn. Em đang có ý định đi độn cằm V-line Hàn Quốc mà còn đang băn khoăn không biết phương pháp độn cằm có đau không ạ? Em mong chuyên mục giải đáp giúp em! (Tuyết Nhung, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “Độn cằm V-line Hàn Quốc có đau không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một khuôn mặt được đánh giá là đẹp khi có được hình dáng và kích thước chuẩn giữa các bộ phận trên gương mặt như mắt, mũi và cằm. Nếu cằm của bạn quá ngắn thì sẽ dễ khiến cho khuôn mặt mất cân đối và thiếu đi sự hài hòa, thanh thoát vốn có.

Với phương pháp độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn của bạn, giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Kỹ thuật độn cằm V-line Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ thực hiện từ bên trong, miếng độn sẽ được đưa vào qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ dài của cằm để tạo ra miếng độn phù hợp và cân đối với khuôn mặt của bạn. Còn bạn băn khoăn độn cằm có đau không, chúng tôi cũng xin được trả lời là độn cằm không đau. Bởi vì trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi độn cằm V-line, bạn cũng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc bạn sẽ sớm có được chiếc cằm như ý muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook