Độn cằm V-Line – Giải pháp khắc phục cằm lẹm hữu hiệu

00:01:00 - 08/06/2017 -

Độn cằm V Line hiện đang là dịch vụ khắc phục cằm lẹm và làm đẹp cho chị em được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Chuyên gia nhận định, độn cằm V-line là giải pháp tối ưu khắc phục toàn bộ khiếm khuyết ở vùng cằm, đặc biệt là cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng,…

Độn cằm V-Line – Giải pháp khắc phục cằm lẹm hữu hiệu

Vị trí của cằm nằm ở 1/3 phần dưới của khuôn mặt nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên tổng thể hài hòa, cân đối cho khuôn mặt. Các chuyên gia trong ngành cho biết, tiêu chí để xác định đánh giá một chiếc cằm đẹp là cần phải tạo thành hình I-line, tức là đường nối từ đỉnh mũi, phần môi trên và cằm phải tạo thành 1 đường thẳng hình chữ I.

Đối với trường hợp khách hàng có cằm bị lẹm thì giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay đó là phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc để khắc phục dứt điểm tình trạng cằm lẹm.

Phẫu thuật độn cằm lẹm V-line Hàn Quốc là gì?

Độn cằm V line Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật và hiệu quả của chúng mang lại so với các phương pháp độn cằm trước đây.

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc được áp dụng với 2 kỹ thuật chính đó là: Độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm tự thân. Mỗi phương pháp sẽ có cách thực hiện khác nhau nhưng đều sẽ cho kết quả thẩm mỹ như ý, đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo. Cùng tìm hiểu rõ hơn dưới đây:

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi và đưa miếng độn cằm vào, cố định vị trí và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mang lại cho khách hàng một dáng cằm mới, thon gọn tự nhiên, cân xứng hài hòa với gương mặt. Với phương pháp này thì chất liệu độn sử dụng rất là quan trọng.

– Độn cằm tự thân

Bác sĩ sẽ sử dụng chính phần xương cằm của khách hàng để kéo dài phần cằm và tạo độ nhô phù hợp, bằng cách đó sẽ khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm. Phần xương tự thân có độ tương thích cao, do đó sẽ không bị cơ thể đào thải, không gây biến chứng sau phẫu thuật. Với phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và các trang thiết bị hiện đại.

Độn cằm V-line có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật khá đơn giản, kết hợp với phần mềm 3D sẽ giúp cho bác sĩ có thể tính toán, lựa chọn hình dáng cằm phù hợp và áp dụng việc đặt chính xác vị trí chất liệu độn, hạn chế tối đa xâm lấn.

Quy trình độn cằm V-line đạt chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam

Ưu điểm của phẫu thuật độn cằm V-line là gì?

– Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo.

– Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn.

– Tạo nên gương mặt V-line thanh thoát, thon gọn.

– Công nghệ định hình cằm chắc chắc, đảm bảo không di lệch.

– Hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Tồn tại vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ với chuyên môn tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại như phần mềm 3D, chụp cấu trúc xương bằng máy CT Scanner, các bác sĩ sẽ dựng được dáng cằm trước và sau thẩm mỹ, mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang là địa chỉ phẫu thuật độn cằm lẹm V-line uy tín, đây là nơi biến ước mơ làm đẹp của các bạn thành hiện thực.

Độn cằm V-Line – Giải pháp khắc phục cằm lẹm hữu hiệu
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook