Độn cằm sau bao lâu thì hết sưng?

00:47:58 - 11/07/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cằm tôi bị lẹm trông rất xấu nên tôi muốn đi độn cằm. Tôi muốn hỏi bác sĩ là sau phẫu thuật bao lâu thì cằm hết sưng ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Thanh Nga –  Hà Nội

>>  khuôn mặt trái xoan

Trả lời:

Thanh Nga thân mến!

Cảm ơn bạn Nga đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp khắc phục khuyết điểm của cằm lèm, cằm mỏng, cằm ngắn, cho bạn chiếc cằm V-line cân đối, thanh tú, đẹp tự nhiên. Không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, phương pháp độn cằm này còn tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Độn cằm Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ gây tê vùng cằm trước khi thực hiện nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa phần vật liệu độn vào phần cằm thông qua niêm mạc môi dưới, đảm bảo không để lại sẹo. Sau khi điều chỉnh và cố định lại miếng độn để đảm bảo cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt cũng như tôn lên vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép cố định dáng cằm mới. Toàn bộ quá trình độn cằm diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 30 – 45 phút.

Độn cằm là một kỹ thuật đơn giản cùng với sự hỗ trợ của chế độ chăm sóc cằm đặc biệt nên sau khi độn cằm khoảng 3 – 5 ngày (tùy cơ địa từng người) cằm đã ổn định trở lại, hết sưng, phù nề.

Xem thêm : 

>> Tại sao độn cằm Hàn Quốc lại không đau

>> Kính gọng tròn

 Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook