Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

23:07:47 - 17/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi tên là Minh Thư. Cằm bị ngắn nên tôi đang có ý định đi độn cằm. Qua tìm hiểu tôi được biết độn cằm công nghệ Hàn Quốc rất an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên tôi vẫn chưa biết phương pháp độn cằm này được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

>> Cách làm thon gọn mặt

Trả lời:

Chào bạn Minh Thư !

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cằm ngắn là một trong các khuyết điểm cằm thường gặp ở nhiều người, làm cho gương mặt kém thanh thoát, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc cằm đẹp. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, chị em sẽ nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ chiếc cằm đẹp như ý.

Độn cằm Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng, cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi.

Độn cằm Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng cằm của khách hàng, xác định tình trạng, đặc điểm cằm cũng như chỉ định những tiểu phẫu liên quan. Tiếp theo, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da cằm bằng các dung dịch y tế, để đảm bảo vùng da cằm sạch sẽ và vô trùng. Để khách hàng hoàn toàn thoải mái và không đau đớn như những phương pháp phẫu thuật thông thường, các bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng cằm trước khi phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ mổ một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Sau khi nắn chỉnh miếng độn, bác sĩ sẽ cố định và khâu đường rạch lại.

Để hiểu hơn về quy trình độn cằm, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn đối với trường hợp cằm của bạn.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn:http://thammyvienhanoi.org/

Xem thêm :

>> Cách trang điểm cho khuôn mặt tròn

>> Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook