Độn cằm Hàn Quốc: Phương pháp thẩm mỹ nhiều sức hút

14:25:03 - 27/07/2015 - admin

Sức hút quả phương pháp độn cằm Hàn Quốc không chỉ nằm ở việc đây là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều ngôi sao cả Hàn Quốc và Việt Nam ưa chuộng mà còn nằm ở kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cũng như đảm bảo an toàn cho người độn cằm.

don-cam-han-quoc-phuong-phap-tham-my-nhieu-suc-hut

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm… tạo dáng  khuôn mặt Vline hoàn hảo, thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên. Phương pháp độn cằm có xuất xứ từ xứ sở Kim Chi giúp bạn có được chiếc cằm đep cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc kéo dài độ dài của chiếc cằm trong trường hợp cằm ngắn, phương pháp độn cằm này còn có thể khắc phục các nhược điểm cằm lẹm, cằm mỏng, giúp bạn có được chiếc cằm mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn.

Phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn. Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, phòng phẫu thuật đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, không gây dị ứng.

Do là một tiểu phẫu đơn giản nên trước khi thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cằm nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, đường mổ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm được thực hiện trong niêm mạc miệng ở môi dưới nên không để lại sẹo ở bề mặt da, không có dấu tích của phẫu thuật.

don-cam-han-quoc-phuong-phap-tham-my-nhieu-suc-hut1

Độn cằm Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, ít xâm lấn nên sau phẫu thuật độn cằm, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 5-7 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên, không còn sưng tấy.

Ưu điểm của độn cằm công nghệ Hàn Quốc:

– Tạo dáng cằm thon gọn, mềm mại, tự nhiên

– Không xâm lấn, an toàn, không có tác dụng phụ

– Không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Hiệu quả lâu dài, không lo biến chứng

Nguồn: http://nang-mui.com/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook