Độn cằm Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không?

20:45:40 - 23/06/2015 - admin

Hỏi: Cằm của tôi bị lẹm trông rất xấu. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm, nhưng vẫn lo lắng không biết công nghệ độn cằm Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không?

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hoàn hảo giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, mỏng, lẹm một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, công nghệ độn cằm tiên tiến này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất cứ di chứng nào cho khách hàng sau khi phẫu thuật.

Trước hết, độn cằm Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn và ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Đây là điểm khác biệt nổi trội của độn cằm Hàn Quốc so với các phương pháp thông thường, không những thực hiện tiểu phẫu hiệu quả mà còn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối. Phương pháp độn cằm này được thực hiện một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn, ít xâm lấn nên sau độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 7-10 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên, không có bất kỳ một di chứng nào như điều bạn lo lắng.

Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm là công nghệ độn cằm Hàn Quốc đảm bảo an toàn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm xinh xắn, hài hòa với gương mặt!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook