Độn cằm Hàn Quốc cho cằm đẹp như ý chỉ sau 45 phút

22:04:06 - 22/12/2014 - admin

Chiếc cằm thon gọn, nhỏ nhắn với chiều dài vừa phải là mong muốn của nhiều chị em, đặc biệt là đối với những ai không may mắn sở hữu chiếc cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, đặc biệt là công nghệ độn cằm Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm đẹp như mong muốn mà rất đảm bảo an toàn.

>> Cách làm mặt thon gọn

>> kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy

don-cam-han-quoc-cho-cam-dep-nhu-y-chi-sau-45-phut

Độn cằm Hàn Quốc cho cằm đẹp như ý chỉ sau 45 phút

Dáng cằm nhỏ nhắn, thon gọn, thanh tú tôn lên vẻ duyên dáng, cuốn hút cho người sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng được sở hữu một chiếc cằm đẹp. Khó có thể khắc phục được nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng bằng các biện pháp thông thường, do đây là khuyết điểm liên quan đến phần xương.

>> Khuôn mặt tròn để tóc gì

Do đó, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn công nghệ thẩm mỹ để làm có được chiếc cằm đẹp như ý. Trong số các phương pháp thẩm mỹ cằm hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu của các chị em.

don-cam-han-quoc-cho-cam-dep-nhu-y-chi-sau-45-phut

Kết quả độn cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt từng người. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau (do khách hàng đã được gây tê). Với đường rạch nằm ở niêm mạc môi nên độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.

Đặc biệt, độn cằm Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, ít xâm lấn nên sau Độn cằm Hàn Quốc, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 5-7 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook