Độn cằm bằng công nghệ Vectra 3D cực hiệu quả

18:50:21 - 11/12/2013 - admin

Vectra 3D là công nghệ độn cằm thế hệ mới, đang trở nên phổ biến và áp dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện ở nước ta. Công nghệ này giúp bạn có được khuôn cằm cân đối, đầy đặn với dáng V-line hài hòa với khuôn mặt một cách nhanh nhất.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ cằm có để lại di chứng không?

>> Sau phẫu thuật hàm mặt sao Việt thay đổi ngoạn mục

>> Phẫu thuật độn cằm là gì?

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ Vectra 3D là cách độn cằm an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được khuôn cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Công nghệ này có khá nhiều ưu điểm vượt trội nên được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng ủng hộ.

don cam

Độn cằm bằng công nghệ Vectra 3D cực hiệu quả

Công nghệ Vectra 3D sử dụng hệ thống máy vectra 3D bằng ống kính có độ phân giải khủng 36 megapixel, hệ thống này có khả năng chụp hình vùng cằm và phóng đại giúp bác sĩ dễ quan sát hơn rất nhiều. Và ưu điểm lớn nhất của Vectra 3D là các số liệu về việc đo cằm sẽ hiện rõ trên mà hình của hệ thống máy nên bác sĩ sẽ không mất thời gian đo và tiến hành đưa chất độn vào vị trí chính xác mà máy đã định. Hơn nữa, với phương pháp này khách hàng có thể  quan sát sự khác biệt của cằm trước và sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D nên rất rõ ràng, dễ nhìn, dễ hiểu.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng công nghệ Vectra 3D giúp bạn có được khuôn cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt nhất mà không đau, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook