Đối tượng và quy trình thẩm mỹ mắt to tại Kangnam?

15:32:57 - 24/12/2015 -

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Nhưng thẩm mỹ mắt to có phù hợp với bạn hay không? Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được thực hiện thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Ai phù hợp với thẩm mỹ mắt to?

01. Mắt nhỏ, không mí

02. Mắt bề ngang, bề rộng quá hẹp

03.  Muốn đôi mắt to tròn ,rõ ràng hơn.

04.  Mắt bị xích lệch lên trên, bề ngoài góc mắt ngắn

05.  Mí mắt trên nhiều mỡ làm da mí sụp xuống

co-don-cam-dep-nhu-sao-han-quoc-duoc-khong
Một đôi mắt đẹp là niềm tự hào của các chị em

Quy trình thẩm mỹ đôi mắt to diễn ra như thế nào ?

01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng mắt chi tiết và dựa trên đặc điểm cấu trúc của mắt cũng như nhu cầu của khách hàng để tạo hình đôi mắt đẹp, ưng ý nhất.

02. Đo vẽ hình dáng thẩm mỹ mắt to

Bác sĩ sẽ xem xét thật chính xác kích thước góc mắt cần mở rộng đồng thời, đánh dấu, đo vẽ các vị trí cần tiếp xúc trên mắt để định hình vùng cần thẩm mỹ mắt to.

03.Tiến hành sát khuẩn,gây tê

Bác sĩ sẽ làm vệ sinh sát khuẩn thật kỉ tại vùng mắt và sau đó gây te nhẹ ngay vùng mắt nhằm để thẩm mỹ đảm bảo an toàn giúp khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.

04.Tiến hành phẫu thuật tạo mắt to

Theo những vị trí đã đo vẽ xác định từ trước, tùy vào hinh dáng mắt khác nhau của mỗi người mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí để thu ngắn khoảng cách các cơ nâng mi, thuận lợi cho việc tạo mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt,…nhằm tạo đôi mắt hai mí đẹp và sắc nét hơn đạt chuẩn tỉ lệ về kích cỡ độ rộng nếp mí.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook