Điều không quên khi tìm hiểu kỹ thuật gọt mặt V-Line

10:01:58 - 13/12/2013 - admin

Biết bao chị em mơ ước sở hữu khuôn mặt theo dáng V-line thanh thoát và cân đối. Và phương pháp hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu này đó chính là lựa chọn kỹ thuật gọt mặt V-Line. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về kỹ thuật này để xem mình có lựa chọn chính xác không nhé!

Điều không quên khi tìm hiểu kỹ thuật gọt mặt V-Line

Khuôn mặt V-Line thanh thoát và cân đối

Khuôn mặt V-line là khuôn mặt nhỏ gọn và thanh thóat được tạo lên nhờ cấu trúc xương hàm và cằm. Theo đó, độ rộng của xương hàm và độ dài nhọn của cằm tạo lên hình chữ V cho khuôn mặt.

Khuôn mặt chữ V giúp bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Đây cũng là mốt mới cho diện mạo khuôn mặt của bạn. Khuôn mặt V-line thường đặc trưng bởi hàm không quá rộng, các góc hàm không bị vuông, cằm dài và hơi nhọn.

Điều không quên khi tìm hiểu kỹ thuật gọt mặt V-Line anh 2

Tiêu chuẩn của khuôn mặt đẹp

Kỹ thuật gọt mặt V-Line hiện đại, an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật gọt mặt V-line là kỹ thuật tác động lên xương hàm và cằm để tạo dáng V-line cho khuôn mặt. Trước khi tiến hành gọt mặt, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định cấu trúc xương hàm mặt, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất với thông số, tiêu chuẩn chính xác cho một khuôn mặt đẹp, đạt chuẩn.

Nếu xương hàm to, rộng hoặc quá góc cạnh các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt một phần xương hàm với tỷ lệ nhất định, cân đối để tạo ra đường nét V-Line thon gọn. Nếu cằm vuông hoặc quá to, phẫu thuật sẽ tác động vào xương cằm. Ngoài ra, phẫu thuật có thể kết hợp với độn cằm lẹm, cằm ngắn để tạo dáng V-line chuẩn.

Điều không quên khi tìm hiểu kỹ thuật gọt mặt V-Line anh 3

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt V-Line hiện đang được ứng dụng tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng từ phía khách hàng. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để phóng to các góc hàm và xương hàm, do đó tiến hành kỹ thuật gọt cắt chính xác và không ảnh hưởng tới các tế bào thần kinh cũng như hạn chế sự chảy máu.

Kỹ thuật gọt mặt được thực hiện thông qua đường mổ nằm trong miệng, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí được khách hàng đánh giá cao, có ưu điểm vượt trội hơn so với những công nghệ gọt mặt trước đây.

Sau gọt mặt V-Line, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối, và sang trọng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin với kết quả này.

Xem thêm :

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook